Spotify 'học hỏi' Tiktok trong tính năng mới ra mắt
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 23:10:11(GMT+7)
Spotify 'học hỏi' Tiktok trong tính năng mới ra mắt
(Techz.vn) Dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới có tên là Discover cho ứng dụng của mình. Tính năng này sẽ cho phép các nghệ sĩ đăng video dọc lên các bài hát của họ và cho phép người nghe khám phá các bài hát mới dễ dàng hơn.

Dịch vụ phát nhạc trực tuyến Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới có tên là Discover cho ứng dụng của mình. Tính năng này sẽ cho phép các nghệ sĩ đăng video dọc lên các bài hát của họ và cho phép người nghe khám phá các bài hát mới dễ dàng hơn.

Tính năng Spotify Discover mới đã được Chris Messina phát hiện trong phiên bản iOS TestFlight beta mới nhất của ứng dụng âm nhạc. Nút Discover mới nằm giữa nút Trang chủ và nút Tìm kiếm. Khi nhấn vào, bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu video dạng dọc kiểu TikTok gồm các nghệ sĩ và bài hát của họ. Bạn có thể thích bài hát bằng cách chạm vào biểu tượng trái tim hoặc nhấn vào nút ba chấm để biết thêm thông tin.

Trong một tuyên bố cho TechCrunch, Spotify từ chối bình luận về việc liệu tính năng mới có được đưa vào phiên bản chính thức của ứng dụng hay sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Tính năng mới có thể tỏ ra rất hữu ích đối với các nghệ sĩ vì nó sẽ cho phép họ thêm hình ảnh vào các bài hát của mình mà không cần đến một video ca nhạc đắt tiền. Tính năng này cũng sẽ cho phép Spotify khác biệt hơn với đối thủ cạnh tranh lớn nhất của họ là Apple Music.

Nếu Spotify thực sự thêm phần Discover mới vào ứng dụng của mình, các video âm nhạc theo dạng dọc có thể trở thành xu hướng chủ đạo. Nếu điều đó xảy ra, Apple chắc chắn sẽ thêm một tính năng tương tự vào dịch vụ phát trực tuyến nhạc của mình.

 

Apple sẽ sửa miễn phí cho các thiết bị iPhone 12 và 12 Pro gặp vấn đề về loa

(Techz.vn) Nếu bạn sở hữu iPhone 12 hoặc 12 Pro và đang gặp vấn đề sự cố về loa, Apple có thể sẽ sửa chữa điện thoại của bạn.

Tags:
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất