Cuối cùng Đông Nhi cũng đã có động thái sau bài đăng gây tranh cãi, đối mặt với làn sóng tẩy chay
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/05/2022 08:47:37(GMT+7)
Cuối cùng Đông Nhi cũng đã có động thái sau bài đăng gây tranh cãi, đối mặt với làn sóng tẩy chay
(Techz.vn) - Trước loạt chỉ trích của cư dân mạng, Đông Nhi đã lên tiếng xin lỗi về hành động trong lúc nóng này của mình.

Rạng sáng ngày hôm nay, Đông Nhi bất ngờ đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi đến khán giả sau bài đăng gây xôn xao mạng xã hội 2 ngày qua. Cô cho biết, kể từ khi sự việc diễn ra mình đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ xung quanh. Sau tất cả, cô nhận lỗi vì đã để chuyện cá nhân -  nội bộ công ty - và FC của mình đã làm phiền mọi người.

“Hai ngày qua, sau khi đăng status đó, Nhi đã không ngủ được và suy nghĩ rất nhiều về mọi thứ đã và đang diễn ra xung quanh mình. Thực ra, làm nghề bao năm, Nhi chưa bao giờ để xảy ra những ồn ào vì hơn ai hết, Nhi chưa bao giờ muốn đi lên theo con đường scandal. Vì vậy, với vụ việc xảy ra lần này, trước tiên, Nhi xin chân thành xin lỗi vì câu chuyện cá nhân -  nội bộ cty - và FC của mình đã làm phiền đến những người không muốn thấy điều tiêu cực trên mạng xã hội.

Sau khi đọc lại status đã viết trong lúc mất bình tĩnh, Nhi biết mình đã có những lời nói gây tổn thương, và có những câu chữ chưa xác đáng, dẫn đến những hiểu lầm khiến mọi việc đi sai hướng và ảnh hưởng đến những người yêu quý mình. Nhưng thật tâm, Nhi chưa bao giờ muốn điều đó xảy ra”

dong-nhi-4050

Đông Nhi khẳng định, cô chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nữ ca sĩ khẳng định nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ.

Nhi khẳng định là Nhi chưa bao giờ và cũng không bao giờ quay lưng với fan của mình. Nhận được sự yêu thương của khán giả là một hạnh phúc lớn của người nghệ sĩ. Và Nhi là người may mắn có được điều đó với một FC yêu mình vô điều kiện, đồng hành cùng Nhi từ những ngày Nhi chỉ là một ca sĩ tuổi teen. Không bao giờ Nhi quên và Nhi mãi biết ơn về điều đó.

Với Nhi, fan cũng là gia đình thứ hai của mình. Và gia đình thì có lúc ấm êm, có lúc “cơm không lành canh ko ngọt”, buồn nhiều khi Nhi chưa thể thay đổi được những điều mà các bạn mong muốn, các bạn giận Nhi, Nhi giận các bạn, và rồi chuyện gì xảy ra thì chúng ta cũng đã biết…thật đau lòng và lúc đó Nhi cũng không biết phải làm sao”.

dong-nhi

Đông Nhi nhận lỗi sai về mình, cô thừa nhận mình và ê kíp chưa đủ giỏi để làm các fan hài lòng. Nữ ca sĩ mong rằng Nữ ca sĩ khẳng định sẽ lắng nghe, cầu thị vì muốn mình đi lên và luôn mới mẻ hơn. Tuy nhiên, cô cũng mong mọi người hiểu rằng mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau nên hãy cho cô thêm thời gian.

Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin.

Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc”.

Đông Nhi cho biết, sự việc sẽ được giải quyết nội bộ và hy vọng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đây. Đồng thời, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến nhân vật chính của câu chuyện gây tranh cãi nhiều ngày qua. Cô xin lỗi vì đã làm tổn thương fan trong lúc nóng vội.

scandal-dong-nhi

Hiện tại, bài đăng gây tranh cãi của Đông Nhi cũng đã được ẩn khỏi trang cá nhân. Đây có lẽ là scandal lớn nhất sự nghiệp của bà xã Ông Cao Thắng đến thời điểm hiện tại.

 

Sau phát ngôn 'đi vào lòng đất', Đông Nhi bị fan tung clip thuê đội cổ vũ, CĐM hả hê bàn tán

(Techz.vn) Giữa tâm bão lùm xùm, clip này tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi và thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất