Tinder kiếm được hàng tỉ đô la từ người dùng trong năm 2019
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2020 17:17:26(GMT+7)
Tinder kiếm được hàng tỉ đô la từ người dùng trong năm 2019
(Techz.vn) - Dựa trên biểu đồ các ứng dụng có doanh thu cao nhất trong Google Play hay App store, Tinder thường nằm ở vị trí cao nhất hoặc chí ít cũng thứ nhì.

Không quá ngạc nhiên khi năm 2019 là năm bùng nổ của Tinder. Tinder đã kiếm được "núi tiền" từ hàng triệu người dùng.

tinder-match-screen-e1502979702724

Năm 2019, Công ty mẹ Match cho biết, ứng dụng đã kiếm được 1,2 tỉ USD, tăng 43% so với năm ngoái. Đây quả thực là một con số khổng lồ, cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của app hẹn hò trực tuyến toàn cầu này.

Tinder kiếm tiền từ việc khách hàng đăng kí Plus và Gold, thao tác này mang lại cho người dùng các lượt vuốt phải không giới hạn (có giới hạn 100 lượt vuốt phải đối với các thành viên chuẩn) - vuốt phải cho phép người dùng tương tác với nhau thông qua việc nhắn tin. Tinder cũng kiếm tiền thông qua các giao dịch mua trong ứng dụng: như mua Boots giúp làm nổi bật hồ sơ cá nhân. Match cho biết, trong quý IV có 5,9 triệu người đăng ký sử dụng.

tinder-picks-athelete

Match sở hữu nhiều ứng dụng và trang web hẹn hò, bao gồm: OK Cupid, Plenty of Fish và Hinge. Tổng doanh thu của công ty trong năm 2019 là 2,1 tỉ USD, tương đương với việc Tinder chiếm hơn một nửa doanh thu toàn công ty.

Trong tương lai, Tinder hy vọng có thêm và giữ được nhiều người dùng bằng cách biến app này trở nên an toàn hơn. Vào tháng 1/2020 công ty đã tung ra một tính năng an toàn mới, bao gồm tính năng cung cấp cho người dùng dấu tích màu xanh trên hồ sơ của họ nếu họ tự xác minh ảnh cho Tinder. 

Trước đó, Tinder đã tổ chức lễ Halloween bằng cách sản xuất một chương trình truyền hình thực tế có tên Swipe Night. Swipe Night có tính tương tác và thay đổi hồ sơ của người dùng dựa trên cách họ điều hướng thông qua việc tham gia lễ hội.

 

Bác sĩ Nghệ An bị tố ôm nữ sinh viên ngủ trong ca trực chính thức lên tiếng

(Techz.vn) - Sau thời gian dài im lặng, cuối cùng bác sĩ P cũng đã lên tiếng về bức ảnh nhạy cảm nằm ôm nữ thực tập sinh ngủ trong ca trực bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục