Chủ tịch mới của Realme International là ai?
Bùi Mạnh, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2021 17:18:12(GMT+7)
Chủ tịch mới của Realme International là ai?
(Techz.vn) Realme- thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc mới thành lập một 'Đơn vị Kinh doanh Quốc tế' mới. Trong một thông cáo báo chí công ty nói rằng họ đã thăng chức giám đốc điều hành nổi tiếng của mình, Madhav Sheth, lên làm 'chủ tịch' của bộ phận mới thành lập.

Realme- thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc mới thành lập một 'Đơn vị Kinh doanh Quốc tế' mới. Trong một thông cáo báo chí công ty nói rằng họ đã thăng chức giám đốc điều hành nổi tiếng của mình, Madhav Sheth, lên làm 'chủ tịch' của bộ phận mới thành lập.

Dưới sự lãnh đạo của Madhav Prakash Sheth với tư cách là Giám đốc điều hành của Realme India, thương hiệu đang trên đà phát triển kể từ khi thành lập. Do chuyên môn của mình, ông cũng được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành của Realme Châu Âu và Realme Châu Mỹ Latinh. Giám đốc điều hành cũng là một trong những Phó Chủ tịch của công ty.

Công ty công nghệ này cho biết trong nhiệm kỳ Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp Ấn Độ và Châu Âu, ông đã giúp Realme tăng cường sự hiện diện của mình tại các thị trường này và phổ biến thương hiệu trong giới trẻ. Kết quả là, Realme đã trở thành thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất thế giới từ trước đến nay .

Do đó, thật hợp lý khi Realme đặt tên Madhav Sheth là Chủ tịch của Đơn vị Kinh doanh Quốc tế mới được thành lập. Công ty nói rằng anh ấy sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Realme và sẽ báo cáo trực tiếp với Sky Li, người sáng lập và giám đốc điều hành của Realme

Trong vai trò mới của mình, ông Sheth sẽ hợp lý hóa và tích hợp các hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của Realme để cung cấp các dịch vụ quảng cáo sản phẩm tốt hơn cho khách hàng của mình. Ông được cho là có 'hiểu biết sâu sắc về thị trường toàn cầu và kinh nghiệm bán hàng dày dặn'. Do đó, ông Li tin rằng ông Sheth sẽ giúp Realme đạt được những bước đột phá mới.

 

Realme GT Neo2T xác nhận ra mắt vào ngày 19/10

(Techz.vn) Realme GT Neo2 đã được giới thiệu trở lại vào tháng 9 và chỉ bốn tuần sau đó, nhà sản xuất này đã cho chúng ta thấy một phiên bản tiếp theo. Cụ thể, trong tấm poster mới nhất của mình, Realme cho biết sẽ công bố điện thoại thông minh Realme GT Neo2T vào ngày 19 tháng 10

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất