Giữa ồn ào Vbiz, Nathan Lee phán một câu ‘xanh rờn’ về lời xin lỗi của nghệ sĩ suốt thời gian qua
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 10/08/2021 13:36:28(GMT+7)
Giữa ồn ào Vbiz, Nathan Lee phán một câu ‘xanh rờn’ về lời xin lỗi của nghệ sĩ suốt thời gian qua
(Techz.vn) Nam ca sĩ đã có những chia sẻ sẻ thẳng thắn nhất về những vấn đề nhức nhối hiện nay còn tồn tại trong showbiz.

Nếu theo dõi showbiz thời gian qua, khán giả có thể thấy nửa năm 2021 là một năm đầy biến động. Không ít các nghệ sĩ đã đóng băng hoạt động do vướng vào lùm xùm đời tư lớn. Mở đầu với scandal anti-fan của Hương Giang và cách cô nàng xử lý khủng hoảng được cho là “đi vào lòng đất”.

Nối tiếp đó là ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ, nổi cộm trong đó là những cái tên như Hoài Linh, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,… Trong đó nam nghệ sĩ Hoài Linh gần như biến mất khỏi showbiz sau khi nhận làn sóng chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Mới đây, nam ca sĩ Nathan Lee bất ngờ lên tiếng nói về những vấn đề nổi cộm trên. Cụ thể anh cho biết, việc người hâm mộ bảo vệ thần tượng của mình là không sai, tuy nhiên cần nhìn nhận ở mặt vấn đề đúng hay sai. Nếu như thần tượng làm sai thì người đó phải xin lỗi người bị hại cũng như các bên liên quan.

Còn việc người hâm mộ mù quáng chửi bới, mỉa mai những người khác khi thần tượng của mình sai là hoàn toàn không đúng. Cách làm đó chỉ khiến thần tượng của những thành phần đó nhận về càng thêm nhiều “gạch đá”.

Cuối cùng anh rút ra bài học cho giới nghệ sĩ trong nước: “Mình thấy nghệ sĩ nước nhà hơi kiệm lời "Xin lỗi"! Chắc tại công chúng nước ta giàu lòng nhân ái, dễ tha thứ, mau quên hơn những xứ khác.

Lời xin lỗi đến khán giả nếu khó quá thì bỏ qua, nhưng lời xin lỗi đến những người các bạn đã làm tổn thương, là một thằng đàn ông, man the **** up and do the right thing!".

Ngay khi đăng tải, bài đăng của Nathan Lee nhanh chóng nhận về nhiều ủng hộ. Đa số cho rằng quan điểm mà nam ca sĩ đưa ra hoàn toàn đúng đắn, từ vụ việc Hoài Linh “ngâm” tiền từ thiện suốt 6 tháng không một lời giải thích, cho đến việc nhiều nghệ sĩ nhận quảng cáo mà không tìm hiểu nhãn hàng, gây hiểu lầm cho người hâm mộ.

 

Người trong cuộc ‘vén màn’ về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng, tiết lộ nhiều điều bí mật

(Techz.vn) Nữ ca sĩ Hồng Ngọc đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất