Chưa hết mối hiềm khích với bà chủ Đại Nam, Trang Trần lộ ‘bằng chứng’ liên quan đến nữ CEO
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 22/02/2022 14:30:24(GMT+7)
Chưa hết mối hiềm khích với bà chủ Đại Nam, Trang Trần lộ ‘bằng chứng’ liên quan đến nữ CEO
(Techz.vn) Cựu người mẫu từng lời qua tiếng lại với nữ CEO suốt một thời gian dài tưởng chừng như đã kết thúc nhưng sự việc chưa thực sự dừng lại ở đó.

Năm 2021 là khoảng thời gian các nghệ sĩ lao đao vì vấn đề từ thiện, nhiều NS như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành,… từng bị nữ CEO gọi thẳng tên trên sóng livestream vì nghi ngờ có dấu hiệu ăn chặn từ thiện. Bà chủ Đại Nam không ngần ngại dùng những từ ngữ nặng nề để chất vấn các nghệ sĩ suốt một thời gian dài khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng.

Không nằm ngoài danh sách các nghệ sĩ bị nêu tên, cựu người mẫu Trang Trần cũng bị bà chủ Đại Nam nhiều lần nêu tên. Lý do được cho là cô lên tiếng bênh vực những người anh em, đồng nghiệp của mình vì vô duyên vô cớ bị làm phiền suốt thời gian dài. Kẻ 8 lạng người nửa cân, Trang Trần cũng có màn khẩu chiến cực gay gắt với nữ CEO về vấn đề từ thiện cũng như câu chuyện ồn ào của Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

Sau một thời gian dài không thấy hai bên nhắc đến nhau trên MXH thì mới đây, Trang Trần lại gây chú ý khi đăng tải hình ảnh có liên quan đến nữ CEO lên trang cá nhân. Theo đó cô bị Facebook đánh chặn bình luận vì vi phạm tiêu chuẩn công cộng do có những phát ngôn chưa hợp lý. Tuy nhiên điều đáng chú ý là những bình luận của cô nằm trong hội nhóm ANTI FAN NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG.

Chỉ một động thái nhỏ của Trang Trần cũng cho thấy hiềm khích giữa cô và nữ CEO Đại Nam vẫn chưa hề kết thúc. Cô thường xuyên đi bình luận dạo tại các trang page anti bà chủ Đại Nam suốt thời gian qua và nhanh chóng bị cư dân mạng bắt gặp.

Thời gian qua, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz lao đao vì những lần livestream của bà chủ Đại Nam. Không chỉ bị ảnh hưởng về cuộc sống mà sự nghiệp cũng ‘tụt dốc’ không phanh, tuy nhiên sau khi được Bộ Công An minh oan và chứng minh không ăn chặn tiền từ thiện, người hâm mộ của các nghệ sĩ không khỏi vui mừng. Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên lần lượt có những hành động cho thấy quay trở lại đường đua showbiz, tuy nhiên họ vẫn gặp nhiều chỉ trích từ đông đảo dư luận và khán giả.

 

Ninh Dương Lan Ngọc hớ hênh suýt lộ vòng 1 trước đám đông, hành động của đồng nghiệp gây chú ý

(Techz.vn) Hành động của nam ca sĩ khi chỉnh hộ trang phục cho Ninh Dương Lan Ngọc, giúp cô nàng tránh được sự cố hớ hênh trước đám đông.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất