Hari Won bị chính mẹ ruột xa lánh vì trót làm điều mất mặt
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2020 10:01:25(GMT+7)
Hari Won bị chính mẹ ruột xa lánh vì trót làm điều mất mặt
(Techz.vn) - Không ngờ cũng có ngày Hari Won bị chính mẹ ruột của mình xa lánh.

Hiện tại, Hari Won là một trong số những cái tên xuất hiện với tần suất dày đặc trên các chương trình truyền hình. Chính vì vậy, cuộc sống đời tư của cô cũng là chủ đề quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, Hari Won chia sẻ về việc đi ăn đêm cùng với mẹ, tuy nhiên, bà xã Trấn Thành đi gấp quá và hậu quả đã mang nhầm dép đi trong nhà ra ngoài. Cũng chính việc đi nhầm dép đã khiến mẹ ruột Hari Won xa lánh, vì sợ đi gần sẽ mất mặt.

Hari-won-4

mbi0535-1595235819885429922518-crop-1595236885004833112836

Dưới bài viết, ngay lập tức Trúc Nhân cũng hùa theo nói “Chị cũng tránh xa em đi nha”, Hari Won phải khẩn thiết xin đừng bỏ chị. Quản lý của bà xã Trấn Thành cũng lên tiếng: “Thương cho cái túi, thương cô”, “nhìn như mới đi toilet ra á”. Mặc dù đã 'cầu cứu' quản lý, tuy nhiên Hari Won không những không nhận được sự cứu giúp mà còn bị dọa đánh. 

Hari-won

Hari-won-3

Ali Hoàng Dương bày tỏ lòng thương cảm cho cái túi khi được kết hợp cùng đôi dép có 1-0-2: "Túi thì Chanel mà dép thì chà toilet". Ngay cả Trấn Thành là người 'đầu ấp vai kề' với nữ ca sĩ cũng 'xua đuổi' tránh xa ra. Chắc hẳn Hari Won phải buồn lắm. Chính cô cũng thừa nhận rằng lần này tự cảm thấy nhục. 

Hari-won-2

 

Nhìn vào hình ảnh Hari Won đăng tải, có thể thấy cô đang đeo chiếc túi hàng hiệu 100 triệu, ấy vậy mà cô lỡ đeo đôi dép đi trong nhà như đi chợ thế này. 

 

Bí mật trong 'dinh cơ' 20 tỷ của Trấn Thành và Hari Won, Trường Giang cũng phải choáng ngợp

(Techz.vn) Đến cả Trường Giang cũng choáng ngợp với căn hộ sang chảnh của Trấn Thành và Hari Won.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất