Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh mẹ ruột 2 má đỏ ửng, CĐM sốt sắng hỏi han
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/07/2021 23:35:11(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc đăng ảnh mẹ ruột 2 má đỏ ửng, CĐM sốt sắng hỏi han
(Techz.vn) - Không những vậy, Ninh Dương Lan Ngọc còn so sánh mẹ như búp bê Annabell, sự thật đằng sau khiến CĐM ngã ngửa.

Mới đây, trên trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải bức ảnh mẹ ruột 2 má đỏ ửng và hơi sưng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nữ diễn viên còn so sánh mẹ giống búp bê Annabell khiến nhiều người ám ảnh: “Phim Annabell có phần 3 hả ta”, Lan Ngọc viết.

me-ninh-duong-lan-ngoc

Ngay sau khi chia sẻ bức ảnh, rất nhiều khán giả đã vào bình luận khen mẹ Ninh Dương Lan Ngọc đáng yêu và trẻ trung. Ngoài ra, nhiều người tò mò về gương mặt đỏ ửng của mẹ Lan Ngọc. Một số ý kiến đoán rằng mẹ của nàng “ngọc nữ” vừa đi làm đẹp về nên khuôn mặt vẫn đang trong tình trạng đang phục hồi.

me-ninh-duong-lan-ngoc-2

Hiếm hoi chia sẻ về gia đình lên mạng xã hội, đây được xem là là một trong những số ít lần Lan Ngọc đăng ảnh mẹ. Tuy nhiên, sau khi đăng ảnh được ít phút, không biết vì lý do gì, Ninh Dương Lan Ngọc đã xóa bức ảnh này.

me-ninh-duong-lan-ngoc-1

Có thể thấy, mặc dù ở độ tuổi trung niên nhưng mẹ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn rất trẻ trung. Nàng "ngọc nữ màn ảnh" thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ đặc biệt là nụ cười tươi và rạng rỡ.

 

Đu trend ‘Chị ong nâu’ bản thất tình, Ninh Dương Lan Ngọc khiến dân tình quên luôn bản gốc

(Techz.vn) - Tam ca ‘Chị ong nâu’ bản thất tình giữa Ninh Dương Lan Ngọc và 2 cháu khiến người nghe ‘dở khóc dở cười’.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất