Lê Giang và con gái có động thái đáng chú ý giữa giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với NS Duy Phương
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2021 11:18:22(GMT+7)
Lê Giang và con gái có động thái đáng chú ý giữa giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với NS Duy Phương
(Techz.vn) - Sau bao ngày im lặng giữa drama bị bố “tố” không quan tâm, con gái Lê Giang đã có chia sẻ gây chú ý trên MXH.

Vài ngày trước đây, nghệ sĩ Duy Phương gây chú ý khi bất ngờ đăng loạt clip trên Youtube tố con cái vô tâm, không phụng dưỡng làm bùng lên loạt drama trong nội bộ gia đình.

phuong12-1623893210-836-width660height445-16242346526941789564183

Trước việc tố của chồng cũ và bố, Lê Giang và Duy Phước đã lên tiếng về sự việc này.Nữ diễn viên đăng đàn dặn dò con trai: “Con ơi cố gắng lên, mẹ sống vì các con, mẹ là mẹ, mẹ phải là chỗ dựa vững chắc, con nuôi bản thân con mạnh khỏe, hạnh phúc là mẹ vui rồi. Vì mẹ đẻ con ra, riêng bản thân mẹ không cần gì, chỉ cần tụi con mạnh khỏe. Nếu ai có nghĩ gì thì con vẫn là con của mẹ và mẹ rất hãnh diện vì con. Con tự lo cho gia đình nhỏ hiện tại của con là mẹ vui lắm”.

Le-giang-le-loc-1

Mới đây, Lê Lộc cũng lộ diện và có chia sẻ gây chú ý. Cụ thể, vào ngày 20/6, Lê Lộc đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip xuất hiện cùng mẹ Lê Giang và bạn trai tin đồn Tuấn Dũng kèm những lời động viên, cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ chống dịch. Có thể thấy, cả Lê Giang và Lê Lộc đều rất vui vẻ, thoải mái giữa lúc gia đình đang vướng thị phi với NS Duy Phương. Thậm chí, trong status được Lê Lộc đăng tải cũng không hề có chia sẻ nào liên quan đến bố.

Le-giang-le-loc-2

Le-giang-le-loc

Về phía Duy Phước, mấy ngày qua anh cũng liên tục cập nhật những hoạt động trong cuộc sống đời thường và không nhắc lại ồn ào với bố ruột.

 

Trước khi đấu tố nhau, Lê Giang - Duy Phương từng được Trấn Thành hàn gắn, lý do vô cùng cảm động

(Techz.vn) Trước khi xảy ra những ồn ào không đáng có thời gian gần đây, khán giả từng dành nhiều tình cảm cho gia đình NS Duy Phương và Lê Giang.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất