Lâm Vỹ Dạ nhớ lại kỉ niệm 'dở khóc, dở cười' khi Hứa Minh Đạt say 'quên lối về'
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2020 10:15:17(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ nhớ lại kỉ niệm 'dở khóc, dở cười' khi Hứa Minh Đạt say 'quên lối về'
(Techz.vn) Lâm Vỹ Dạ cho biết cô đã rất xấu hổ khi Hứa Minh Đạt làm chuyện vô cùng xấu hổ trước hàng trăm người.

Mới đây (20/9), tập 7 chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” tiếp tục lên sóng với sự tham gia của vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, Tiến Luật, Jun Vũ, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm và Huy Khánh. Tại đây, các nghệ sĩ được yêu cầu kể về một lần lãng mạn với người yêu hoặc vợ chồng mình.

Đặc biệt, câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ khiến nhiều người chú ý. Cô tiết lộ: “Có một lần, anh Hứa Minh Đạt đi nhậu xỉn về say quá, không nhớ xe để ở đâu nên mới gọi điện cho tôi. Tôi lại nghĩ chắc anh ấy chủ động gọi mình tới đón để có ý gì đó”.

Lâm Vỹ Dạ cho biết khi tới đón Hứa Minh Đạt, anh đã gục ở gốc cây. “Anh ấy nói đang ở đường Trần Hưng Đạo nhưng không biết địa chỉ nào. Tôi phải đi từ đầu đường tới cuối đường mới nhìn thấy anh ấy đang ngồi ở gốc cây. Tôi phải nâng anh ấy dậy chở về, còn anh ấy cứ gục tới gục lui, nhưng tôi lại thấy lãng mạn vô cùng, nhất là lúc tôi vòng tay sang kéo tay anh ấy ôm qua eo mình.”

Nhưng điều tiếp theo là lại khiến nữ danh hai xấu hổ không nói nên lời. Theo đó, khi đang đỗ đèn xanh đèn đỏ, Hứa Minh Đạt bỗng hét lớn: “Dừng lại!”. Lâm Vỹ Dạ tưởng bạn trai mắc ói nên dừng lại, ai ngờ vừa dừng, Hứa Minh Đạt đi ra trước mặt, quỳ xuống và cầm tay người yêu.

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng Hứa Minh Đạt sẽ cầu hôn Lâm Vỹ Dạ, nhưng tất cả đã phải ngỡ ngàng khi biết câu chuyện đằng sau.

“Tôi tưởng anh ấy mắc ói nên muốn dừng. Ai ngờ vừa dừng, anh đấy đi ra trước mặt tôi, quỳ xuống, cầm tay tôi như chuẩn bị cầu hôn, nhưng lại hỏi: "Biết xe anh để đâu không?".  Tôi nhìn cảnh đó mà tẽn tò trước bao nhiêu người đi đường, còn xấu hổ nữa chứ". – Lâm Vỹ Dạ bực tức kể lại.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Trải qua 10 năm bên nhau, anh nhiều lần nói lời xin lỗi và cảm ơn Lâm Vỹ Dạ đã dành cả thanh xuân cho mình.

Anh hiểu được tuổi trẻ của vợ là những ngày tháng mang thai, chăm con, ở trong căn nhà eo hẹp và thiếu thốn kinh tế. Đến hiện tại, Hứa Minh Đạt vẫn xưng hô rất ngọt ngào bằng từ "bé Dạ". Sự ngọt ngào lẫn vui nhộn của hai vợ chồng luôn nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn đồng nghiệp.

 

Trấn Thành lao vào ‘dọa đánh’, ‘quát nạt’ Hari Won ngay trên sóng truyền hình: ‘Mày bị điên à?’

(Techz.vn) Trấn Thành công khai tỏ thái độ và ‘quát nạt’ Hari Won khiến khán giả kinh ngạc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục