Hậu được bà nội nuôi nấng, con gái Mai Phương học ngày càng giỏi, ngoại hình thay đổi gây ngỡ ngàng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 30/05/2021 20:45:27(GMT+7)
Hậu được bà nội nuôi nấng, con gái Mai Phương học ngày càng giỏi, ngoại hình thay đổi gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) Lavie ngày càng thay đổi sau khi được bà nội nuôi nấng, ngoại hình cũng ngày càng thay đổi khiến CĐM xôn xao.

Mới đây, thành tích học tập của con gái cố diễn viên Mai Phương trong năm học lớp 2 được tiết lộ. Theo thông tin từ trường quốc tế nơi Lavie theo học, cô bé đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Lavie được nhận xét là học sinh chăm ngoan và tích cực trong mỗi tiết học, trong đó Toán và Tiếng Việt là 2 môn yêu thích nhất của cô bé.

Dẫn link bài viết của trường nói về Lavie, chị Họa Mi - bảo mẫu của bé - bày tỏ vui mừng: "Con đã hoàn thành xong năm học lớp 2 bằng mọi nỗ lực và cố gắng, yêu con".

Qua hình ảnh mới, nhiều dân mạng nhận xét Lavie càng lớn càng giống mẹ, nhất là đôi mắt to tròn biết nói. Cô bé cũng được nhận xét là ngoan ngoãn, dù còn ít tuổi nhưng đã biết suy nghĩ, sống tự lập.

Lavie là con gái của diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Cô bé có tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, sinh năm 2013.

Tháng 3/2020, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài điều trị ung thư phổi. Từ khi mẹ ra đi, bé Lavie được 2 bảo mẫu chăm sóc, chờ ngày bố đẻ Phùng Ngọc Huy đón qua Mỹ đoàn tụ. Tháng 3/2020, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài điều trị ung thư phổi. Từ khi mẹ ra đi, bé Lavie được 2 bảo mẫu chăm sóc, chờ ngày bố đẻ Phùng Ngọc Huy đón qua Mỹ đoàn tụ.

Dù cuộc sống có nhiều xáo trộn khi không có bố mẹ ở bên, nhưng Lavie vẫn ngoan ngoãn, nỗ lực.

Ốc Thanh Vân - người chị thân thiết của Mai Phương - từng chia sẻ: "Với một đứa trẻ mà số phận có phần đặc biệt như vậy thì chắc các bạn cũng hình dung ra, sẽ không thể giống đứa trẻ bình thường. Nhưng hiện tại, con rất vui, học tốt, lớn nhanh và lên ký lẹ hơn Cola nhà Ốc nữa.

Con được chăm sóc rất tốt với 2 cô bảo mẫu. Đó là điều mẹ Ốc phải cảm ơn con vì con đã vượt qua được những điều tưởng chừng như không thể, và cảm ơn 2 cô bảo mẫu rất nhiều vì đã thật sự yêu thương con".

 

Hoài Linh vướng ồn ào từ thiện không minh bạch, ông Dũng Lò Vôi nói 1 câu vô cùng thấm thía

(Techz.vn) Ngược lại bà Phương Hằng, Dũng Lò Vôi đã chỉ ra những điểm sai lầm của Hoài Linh và mong nam danh hài cso thể sửa chữa lỗi lầm của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất