Giữa tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục để lộ bằng chứng có thai?
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2020 16:00:57(GMT+7)
Giữa tin đồn mang bầu, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục để lộ bằng chứng có thai?
(Techz.vn) Trong lúc dân tình đang náo loạn vì tin đồn Hồ Ngọc Hà mang thai với Kim Lý sáng nay, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục để lộ bằng chứng không thể chối cãi khi đang mang bầu.

Sáng nay, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh Hồ Ngọc Hà nằm trên giường cùng siêu mẫu Thanh Hằng, qua đó để lộ vòng 2 lớn rõ rệt khiến người hâm mộ xôn xao. Đồng thời trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục bị soi gu ăn mặc thay đổi 180 độ cùng vóc dáng như “có da có thịt” hơn trông thấy. Chính vì những dấu hiệu này, CĐM không khỏi đồn đoán Hà Hồ đang mang thai sau thời gian dài hẹn hò với Kim Lý.

Bức ảnh gây dấy lên nghi vấn Hồ Ngọc Hà mang bầu.
Hồ Ngọc Hà gần đây rất chăm diện đồ rộng.
Cô không còn kheo vòng eo "con kiến" như trước.

Trước sự nghi ngờ của CĐM, Hồ Ngọc Hà vẫn không hề lên tiếng. Cho đến sáng nay (20/5), cô có trạng thái mới trên trang cá nhân càng khiến nghi ngờ nữ ca sĩ mang thai tăng cao. Cụ thể, người đẹp bình tĩnh cập nhật hình ảnh đi quay quảng cáo, tiếp tục công việc của mình mà không đề cập hay phủ nhận chuyện bầu bí.

Hồ Ngọc Hà vui vẻ đi làm nhưng để lộ vòng 2 khá lớn.
Hồ Ngọc Hà không lên tiếng trước tin đồn mang thai đang rầm rộ trên MXH.

Đáng chú ý, “người tình Kim Lý” còn vô tư để lộ vòng 2 đã lớn trông thấy khiến CĐM càng co thêm cơ sở rằng “nữ hoàng giải trí” đang có tin vui.

Hà Hồ và Kim Lý đã hẹn hò một thời gian khá lâu.

Hiện tại, với những bằng chứng không thể phủ nhận này, người hâm mộ hỉ chờ lời xác nhận của Hồ Ngọc Hà. Nếu việc này là sự thật, thì năm 2020 quả là đại hỷ khi hàng loạt cặp đôi quyền lực của showbiz Việt đón tin vui liên tiếp.

 

‘Bạn gái’ Ngô Kiến Huy lộ tài sản tiền tỷ, đến Sam nhìn vào cũng phải dè chừng

(Techz.vn) Sau thời gian dài theo đuổi nghệ thuật, “bạn gái tin đồn” của Ngô Kiến Huy tiếp tục sắm đồ tiền tỷ, cho thấy khối tài sản khổng lồ của mình khiến nhiều người choáng ngợp.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất