Lặn lội đi gặp con trai lưu lạc, Trường Giang sửng sốt vì thấy tình cảnh đau lòng của con
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 30/07/2020 17:49:35(GMT+7)
Lặn lội đi gặp con trai lưu lạc, Trường Giang sửng sốt vì thấy tình cảnh đau lòng của con
(Techz.vn) Trường Giang đã không thể giấu được vẻ kinh ngạc trước những gì được chứng kiến.

Tập 10 của chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 vừa lên sóng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng các khán giả. Đặc biệt, dù không có nhiều kinh nghiệm diễn suất nhưng với khả năng xử lý tình huống thông minh và sự hài hước, Phan Mạnh Quỳnh đã khiến cho tất cả những người theo dõi chương trình cảm thấy thích thú.

Trong tập này, Phan Mạnh Quỳnh đã có cơ hội đối đầu với những thử thách đầy bất ngờ mà trưởng phòng Trường Giang đưa ra. Cụ thể, Phan Mạnh Quỳnh vào vai con trai của trưởng phòng Trường Giang đang du học Thạc Sỹ tại nước ngoài. 

Ngay khi vừa bước chân vào phòng, nam ca sĩ nhanh chóng hóa thân vào vai diễn rất nhanh với biểu hiện vô cùng hồ hởi khi gặp lại người cha sau nhiều ngày xa cách. 

Lặn lội đi gặp con trai lưu lạc, Trường Giang sửng sốt vì thấy tình cảnh đau lòng của con ảnh 1

Thử thách đầu tiên mà Phan Mạnh Quỳnh phải đối mặt là sự xuất hiện của bà hàng xóm của Trường Giang ở Việt Nam cũng sang nước ngoài thăm con trai đi du học. Phan Mạnh Quỳnh liên tục phải trả lời những câu hỏi của bà cô hàng xóm về kinh tế và tình trạng hôn nhân. Nam ca sĩ thể hiện khả năng ứng biến nhạy bén khi trả lời những câu hỏi một cách vô cùng thông minh. Thậm chí, giọng ca “Có chàng trai viết lên cây” còn khoe trình độ ngoại ngữ siêu phảm của mình khi tiết lộ có thể nói 22 thứ tiếng.

Tuy nhiên, thử thách đầu tiên với bà cô hàng xóm vẫn chưa là gì so với tình huống tiếp theo mà Phan Mạnh Quỳnh phải đối mặt. Cụ thể là sự xuất hiện của nhân vật bà chủ tiệm nail do phó phòng Gia Linh thủ vai. Dù lớn tuổi hơn Phan Mạnh Quỳnh rất nhiều, nhưng bà chủ tiệm nail này lại là người yêu của nam ca sĩ.

Lặn lội đi gặp con trai lưu lạc, Trường Giang sửng sốt vì thấy tình cảnh đau lòng của con ảnh 2

Tình huống tréo ngoe xảy ra khi Phan Mạnh Quỳnh cùng cô người yêu lớn tuổi đang thân mật thì bị Trường Giang bắt gặp. Cảnh tượng trước mắt đã khiến cho nam trưởng phòng sững sờ. Kịch tính được đẩy lên cao khi bà chủ tiệm nail tiết lộ Phan Mạnh Quỳnh không theo học thạc sĩ mà đang làm nail tại cửa hàng của mình. 

Nam ca sĩ cũng thừa nhận mình có 20% là yêu người phụ nữ lớn tuổi còn 80% là nương nhờ bà ấy. Phan Mạnh Quỳnh cũng thú nhận với Trường Giang rằng tiền mà ba gửi cho mình cũng như tiền làm thêm là không đủ để học. Chính vì vậy, anh đã phải nghỉ học để lăn lộn với nghề nail.

Lặn lội đi gặp con trai lưu lạc, Trường Giang sửng sốt vì thấy tình cảnh đau lòng của con ảnh 3

Những sự thật và tình cảnh khó khăn, đau lòng của con trai đã khiến cho Trường Giang sửng sốt. “Mười Khó” một mực muốn con trai về nước. Tuy nhiên, bằng những lý lẽ thấu tình đạt lý, Phan Mạnh Quỳnh đã thuyết phục thành công Trường Giang để mình tiếp tục ở lại nước ngoài. 

Phần thể hiện của Phan Mạnh Quỳnh đã khiến Trường Giang phải liên tục dành lời khen: “Quá hay”. 

 

Hari Won tiết lộ sự thật trong cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành, hóa ra tất cả đã bị A Xìn ‘lừa’

(Techz.vn) Chia sẻ của Hari Won liên quan tới cuộc sống hôn nhân của cô và Trấn Thành đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục