‘Đi vào vết xe đổ’ của Hứa Minh Đạt, Cát Tường gây tranh cãi vì quan điểm về chủ đề nóng trên MXH
An An, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2021 14:45:51(GMT+7)
‘Đi vào vết xe đổ’ của Hứa Minh Đạt, Cát Tường gây tranh cãi vì quan điểm về chủ đề nóng trên MXH
(Techz.vn) – Sau Hứa Minh Đạt, Cát Tường trở thành nghệ sĩ tiếp theo khiến dư luận tranh cãi khi bênh vực cô gái muốn bạn trai cho tiền đầu tư trong show “Ghép đôi thần tốc”.

Mạng xã hội những ngày qua bàn tán không ngừng về Đoan Minh trong gameshow “Ghép đôi thần tốc”. Quan điểm của cô gái này về tình yêu nhận về khá nhiều chỉ trích. Ở tuổi 26, là một nhân viên văn phòng, Minh Đoan cho biết mình đã trải qua 12 cuộc tình. Yêu cầu của cô nàng về bạn trai khá cao, không những phải có ngoại hình mà còn cần nhiều tiền, có thể chu cấp để Đoan Minh chơi chứng khoán, tiêu xài…

hua-minh-dat-cat-tuong-1

Cộng đồng mạng chê cười, mỉa mai Đoan Minh đang ảo tưởng, đòi hỏi tiêu chuẩn quá cao. Facebook của nữ chính này liên tục bị “tấn công” bằng việc thả icon phẫn nộ. Để tránh điều tiếng, Minh Đoan phải khóa chế độ bình luận công khai. Đồng thời liên tiếp giải thích cho những phát ngôn của mình nhưng vẫn chưa được mọi người bỏ qua.

Trong lúc dư luận bàn tán không ngừng, mới đây Hứa Minh Đạt đã lên tiếng bênh vực Minh Đoan. MC của chương trình “Ghép đôi thần tốc” cho rằng mọi người đang quá khắt khe với đối phương. “Hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó... Khi đến với chương trình họ thật sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả”, Hứa Minh Đạt viết trên trang cá nhân.

hua-minh-dat-cat-tuong-2

Sau Hứa Minh Đạt, Cát Tường cũng ra mặt bênh vực người chơi trong chương trình do mình làm MC. Cô tâm sự, mỗi người có một quy chuẩn riêng, những mong muốn của Đoan Minh hoàn toàn bình thường. Dù vậy, phát ngôn của cô gái này có thể chưa đủ khéo léo, thuyết phục cộng đồng mạng.

“Chuyện bạn gái đó bị khán giả phản ứng thì ban đầu tôi cũng không biết luôn, vì làm nhiều chương trình quá, sáng giờ rần rần trên mạng giờ mới nằm xem lại chương trình và đọc bình luận. Mọi người cũng thấy lý do tại sao cô gái ấy bị chỉ trích, là do lời nói có hơi quá một xíu”, Cát Tường nói.

hua-minh-dat-cat-tuong-4

Không chỉ vậy, nữ MC còn giải thích, có thể những lời nói đó khiến dư luận thấy trái với thuần phong mỹ tục của phụ nữ Việt Nam. Trong suy nghĩ của mọi người, phụ nữ cần dịu dàng, khiêm nhường và tế nhị. Tuy nhiên, Cát Tường nghĩ: “Ngoài cuộc sống đôi lúc cũng có những cô gái như vậy, người ta có quyền muốn được bạn trai hoặc chồng chu cấp, chăm sóc. Chuyện đó cũng bình thường, nhưng đó là người kia chủ động hoặc tự ý”.

hua-minh-dat-cat-tuong-5

hua-minh-dat-cat-tuong-7hua-minh-dat-cat-tuong-6 hua-minh-dat-cat-tuong-8

Quan điểm của Hứa Minh ĐạtCát Tường nhận về nhiều ý kiến chỉ trích hơn là đồng tình. Một số người bức xúc cho rằng hai MC, phía NSX hoàn toàn có thể góp ý với người chơi về cách phát ngôn, không để Đoan Minh bị công kích sau khi lên sóng. Cũng có người tuyên bố, cô gái có quyền đưa ra yêu cầu cao thì cũng phải chấp nhận việc bị dư luận phản ứng gay gắt, các MC không nên ra mặt bênh vực.

“Đó là ích kỷ chứ đâu phải cá tính. Đưa cô này lên sóng với mục đích gì? Câu view, gây tranh cãi hay muốn làm xấu mặt chị em phụ nữ?”.

“Tại sao cô gái này được nói lên suy nghĩ của bản thân mà lại không cho cộng đồng mạng thể hiện quan điểm? Cô ta ăn nói lố bịch thì mọi người cũng có quyền đáp trả gay gắt”.

“Với kinh nghiệm làm nghề của Hứa Minh Đạt và Cát Tường thì chắc chắn biết trước tập này lên sóng sẽ gây tranh cãi. Thế mà cả hai không góp ý với khâu hậu trường hay người chơi à? Hay họ cố tình làm vậy để câu kéo sự chú ý”.

“Nói gì thì nói, đừng bênh vực cô này. Làm được chịu được, nói được thì chấp nhận bị chửi được”.

“Anh chị càng lên tiếng bênh vực thì người chơi lại càng bị chửi. Tốt nhất im lặng 1 thời gian sẽ hết thôi”.

 

Chính quyền xã tuyên bố cứng rắn, người dân nói rõ sự thật vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền xây đền thờ

(Techz.vn) – Trước thông tin NSƯT Hoài Linh bị tố chưa trả tiền gỗ xây dựng Đền thờ Tổ nghiệp, một số phóng viên đã tìm đến tận địa phương để kiểm chứng.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất