1 nam danh hài tái mặt khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa, phản ứng sau đó mới gây xôn xao
An An, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 15:50:20(GMT+7)
1 nam danh hài tái mặt khi bị đuổi khỏi đám cưới Mạc Văn Khoa, phản ứng sau đó mới gây xôn xao
(Techz.vn) – Trong lúc đang phát biểu chúc mừng Mạc Văn Khoa, danh hài này lại bị một khán giả lớn tuổi la ó, đòi đuổi về.

Mạc Văn Khoa vừa qua tổ chức đám cưới linh đình tại quê nhà sau thời gian tạm hoãn vì dịch. Rất nhiều nghệ sĩ đã đến chúc mừng nam diễn viên, lượng khách khứa cũng không hề ít.

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại khoảnh khắc gây tranh cãi trong đám cưới Mạc Văn Khoa. Theo đó, khi danh hài Chiến Thắng lên sân khấu phát biểu chúc mừng đàn em lại nhận về lời la ó, dè bỉu từ một khán giả lớn tuổi. Người này hét to: “Về đi. Nói phét về đi”.

Những tưởng sẽ im lặng vờ như không nghe cho qua chuyện thì ngược lại, Chiến Thắng lại có lời đáp trả ngay lập tức. Chia sẻ trước đám đông khách mời, anh nói: “Bác ơi, hôm nay là ngày vui của em Khoa. Cháu về đây là với tình cảm, chứ không phải vì chuyện gì. Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ”.

Dù tỏ thái độ không hài lòng với câu nói của vị khán giả lớn tuổi nhưng Chiến Thắng vẫn giữ chừng mực. Anh còn giải thích những điều mình nói không phải “nói phét” mà là nghệ thuật tấu hài.

Mạc Văn Khoa đứng bên khá bối rối khi để đàn anh rơi vào tình huống không hay như vậy. Chú rể còn ôm cảm ơn Chiến Thắng vì anh đã thông cảm cho mình. Phía dưới sân khấu, mọi người vỗ tay liên tục thay cho lời khích lệ, ủng hộ Chiến Thắng.

Về phần cư dân mạng, mọi người tỏ ra đồng tình với cách ứng xử khôn khéo nhưng không kém phần thuyết phục của Chiến Thắng. Trong hàng chục năm làm nghề, có lẽ nam danh hài đã gặp không ít trường hợp như vậy nên ít nhiều cũng có kinh nghiệm xử lý. Ngược lại, vị khách mời lớn tuổi lại bị chê trách vì vô duyên, khiến không khí bữa tiệc rơi vào ngại ngùng.

Được biết Chiến Thắng có mối quan hệ rất thân thiết với Mạc Văn Khoa. Dù không tiết lộ điều này với báo chí và khán giả nhưng họ vẫn giữ liên lạc trong những năm qua. Đó cũng là lý do vào ngày trọng đại của đàn em, Chiến Thắng lặn lội về tận Hải Dương để chúc mừng như vậy.

 

Kim Tử Long tiết lộ con người thật của Phi Nhung, rơi nước mắt khi làm 1 việc cho đàn em quá cố

(Techz.vn) – Vốn có mối quan hệ thân thiết, Kim Tử Long có nhiều kỷ niệm với Phi Nhung. Giờ đây nhớ về đàn em, nam nghệ sĩ không khỏi xúc động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất