Bạn thân Trấn Thành nổi giận dạy dỗ Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, nói 1 câu khiến CĐM hả hê
An An, Theo nguoiduatin.vn 12/05/2021 21:46:16(GMT+7)
Bạn thân Trấn Thành nổi giận dạy dỗ Ngọc Trinh, Lê Dương Bảo Lâm, nói 1 câu khiến CĐM hả hê
(Techz.vn) – Bạn thân Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng về việc nhiều ngôi sao như Ngọc Trinh, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tay cho tiền ảo, vô tình hoặc cố ý “lừa đảo” người hâm mộ.

Suốt những ngày qua, cộng đồng mạng đứng ngồi không yên vì việc nhiều người nổi tiếng bất ngờ share bài về tiền ảo. Không hiểu lý do vì sao, tất cả đều đăng bài có cùng một nội dung, thậm chí còn không lệch một dấu chấm, phẩy. Tất cả đều đánh vào tâm lý muốn kiếm tiền của người bình thường, dù không kêu gọi nhưng lại gây hiểu nhầm tai hại.

trinhtrinh
Những sao Việt này lần lượt đăng bài với cùng một nội dung giống nhau về tiền ảo

Sau khi vấp phải sự phản đối gay gắt từ cộng đồng mạng, những Ngọc Trinh, Nam Thư, Khả Như, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm đều lần lượt gỡ bài. Tuy nhiên, đến hiện tại họ vẫn im lặng, không đưa ra lời giải thích rõ ràng về sự việc.

Một số người nổi tiếng khác vì bức xúc cũng đã lên tiếng về chuyện này, nổi bật có thể kể đến Nathan Lee. Nam ca sĩ đăng đàn chỉ trích gay gắt những ai đã ủng hộ tiền ảo, đặc biệt là Ngọc Trinh. Mới đây, một sao Việt khác cũng đã góp lời, đó chính là hoa hậu Thu Hoài.

hoa-hau-thu-hoai-1
Bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài

Vốn là người hoạt động trong showbiz nhưng nhiều năm chinh chiến trên thương trường, Hoa hậu Thu Hoài đưa ra ý kiến về những ngôi sao bất chấp lợi hại để PR cho tiền ảo. Trên trang cá nhân, bạn thân Trấn Thành khẳng định tất cả đều không có kiến thức, khả năng phân tích tài chính, chỉ đơn giản là đăng bài theo một mẫu đã được soạn sẵn. Nhiều người vì tin tưởng vào danh tiếng của họ mà tin tưởng, đổi lại là “trái đắng” không lường trước.

“Không bàn sâu về coins, tôi chỉ muốn nhắc nhở mọi người rằng: Tại Việt Nam, tiền ảo chưa được luật pháp thừa nhận là một loại tài sản. Và bất kì loại hình kinh doanh nào cũng cần kinh nghiệm, hiểu biết và quá trình nghiên cứu lâu dài. Bạn không thể nào bỏ tiền ra đầu tư chỉ vì “nghệ sĩ A mua”, “celeb B chơi”. Niềm tin vào những thứ danh vọng ảo đó còn mong manh hơn cả tỷ lệ thắng khi kinh doanh loại hình này”, bạn thân Trấn Thành nói.

Hoa hậu Thu Hoài nhắn nhủ đến các đồng nghiệp cần phải biết chịu trách nhiệm trước niềm tin của công chúng: “Đừng bán hình ảnh, lòng tin và cả danh dự của mình với cái giá rẻ mạt ấy. Các bạn đã có kinh nghiệm chơi coins bao nhiêu lâu, đã đầu tư những loại tiền nào, có nắm được những thuật ngữ chuyên ngành không, hay chỉ biết làm mỗi việc là copy và paste?

Các bạn có ý thức được rằng mình đang tiếp tay cho đám LỪA ĐẢO, đang kiếm tiền trên lòng tin của khán giả hay không? Bạn có nghĩ được rằng trong thời điểm khó khăn này, mình sẽ đẩy bao nhiêu người vào đường cùng khi mất sạch chỗ tài sản ít ỏi cuối cùng? Là nghệ sĩ, celebs hay một người bình thường nhất, cũng hãy sống một cách có lương tâm. Nếu không thể chỉ cho người khác một con đường sáng sủa hơn thì cũng đừng nên chỉ họ ra hướng cầu Bình Lợi. Làm vậy, tệ và hại vô cùng”.

hoa-hau-thu-hoai-2

hoa-hau-thu-hoai-3
Nhiều người đồng tình với Hoa hậu Thu Hoài

 

Bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài nhận được nhiều hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng việc một số sao Việt như cô lên tiếng sẽ cảnh tỉnh công chúng, không đặt niềm tin mù quáng. Đồng thời, những Nam Thư, Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa bị chỉ trích dữ dội. Dư luận vẫn đang kêu gọi họ phải lên tiếng giải thích rõ sự việc, không trốn tránh, im lặng cho qua.

 

NSND Hồng Vân có phản ứng không ai ngờ sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố khởi kiện

(Techz.vn) – Trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng khởi kiện NSND Hồng Vân, dư luận tò mò không biết phản ứng của nữ nghệ sĩ gạo cội như thế nào?

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất