Sau khi mất tiền tỷ, nữ danh hài giàu nhất Việt Nam để lộ khối tài sản tiêu cả đời không hết
An An, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2020 11:01:12(GMT+7)
Sau khi mất tiền tỷ, nữ danh hài giàu nhất Việt Nam để lộ khối tài sản tiêu cả đời không hết
(Techz.vn) – Dù cho vừa gặp khó khăn, thất thoát vì dự án YouTube không thu về lợi nhuận thì độ giàu có của nữ danh hài này vẫn “không phải dạng vừa”.

Vừa qua, Việt Hương gây chú ý với màn đáp trả anti fan cực gắt qua livestream. Nữ danh hài thẳng thắn chỉ trích những ai chê bai, miệt thị mình. Nguyên nhân cũng vì Việt Hương quá tức giận khi đọc được những bình luận ác ý nhắm vào mình. Một số cảm thấy không hài lòng khi Việt Hương ngồi ghế giám khảo trên chương trình Ca sĩ bí ẩn. Họ cho rằng cô không đủ trình độ và chuyên môn.

viet-huong-1 (1)

“Tôi giải thích cho quý vị tại sao chương trình ca sĩ lại mời Việt Hương. Chương trình mời anh Ngọc Sơn là đúng quá rồi vì anh là bậc thầy âm nhạc, anh Nguyễn Hưng năm nay ngồi cũng là số một rồi còn nói làm gì. Nhưng chương trình còn có chữ "bí ẩn", bí ẩn nghĩa là trong nhóm thí sinh sẽ có 2 - 3 người là ca sĩ thật và họ phải ẩn đi, đem đến sự bí ẩn cho mình, biểu diễn để gạt mình, không để ai đoán được họ là ca sĩ. Còn những bạn không phải là ca sĩ thì phải diễn chuyên nghiệp như ca sĩ để người ta chọn mình, nên mới có chữ "bí ẩn". Mà đã có diễn thì mới cần những người biết diễn để xem bạn diễn và gạt chúng tôi như thế nào, đó là lí do người ta mời Việt Hương.

Họ chửi tôi vì suốt ngày thấy tôi trên sóng truyền hình... Vậy nếu tôi không ăn khách tại sao người ta mời tôi?”, Việt Hương bức xúc đáp trả.

viet-huong-2 (1)

Thời gian qua, bộ web drama của Việt Hương bị chê bai, chỉ trích khá nhiều, gây thiệt hại tiền tỷ cho nữ danh hài. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều đó không quá ảnh hưởng quá nhiều đến cô. Trong livestream vừa qua, Việt Hương còn cho biết, sở dĩ cô chăm làm từ thiện là vì mình cảm thấy có được ngày hôm nay cũng nhờ trời thương, nên cần san sẻ cho nhiều người khó khăn hơn.

Nữ danh hài giàu nhất Việt Nam cho biết kinh tế của mình rất vững vàng, thậm chí dư dả. “Tôi nói thật, bây giờ có ngưng làm tôi cũng không đói chết. Trời thương, mười mấy tuổi đã ra đường mua bán đất rồi, hôm qua mới trúng miếng đất lời 2 tỷ. Vậy nên tôi có nghỉ một ngày cũng không sao cả nhưng do tôi thích đi làm, không ai ép. Tôi đâu có làm gì ai mà các bạn lại dùng những từ vô cùng nặng nề để chửi tôi”, Việt Hương chia sẻ.

viet-huong-2

Vốn dĩ nhiều người cũng đã biết rằng Việt Hương sở hữu khối tài sản khổng lồ. Cô là nữ nghệ sĩ nổi bật, hoạt động lâu năm trong làng hài. Trong suốt thời gian làm nghệ thuật, Việt Hương tạo dựng được nền tảng kinh tế vững vàng. Ngoài cát xê đi diễn, cô cùng chồng còn lấn sân sang cả kinh doanh, buôn bán đất. Vì thế mà chuyện Việt Hương nói ngưng đi làm vẫn không đói chết là điều hoàn toàn dễ hiểu.

viet-huong-3 (1)

Lại nói đến sự nghiệp của Việt Hương, cô là nữ danh hài nổi tiếng, quen mặt với khán giả. Việt Hương giữ được độ hot suốt trong sự nghiệp từ trước đến nay. Hễ nhắc đến Việt Hương, người ta sẽ nhớ ngay đến một người phụ nữ nhỏ nhắn, giọng nói lanh lảnh và lối diễn chân thật, gần gũi. Nam có Hoài Linh, nữ có Việt Hương. Phong cách của hai người khá giống nhau, là bạn diễn trên sân khấu và anh em tốt ngoài đời. Vai diễn vợ chồng Sáu Bảnh rất thành công, giúp cả hai được khán giả yêu mến nhiều hơn.

 

Nữ danh hài giàu nhất Việt Nam nổi điên khi bị người đáng tuổi con chửi một cách mất dạy!

(Techz.vn) – Quá bức xúc khi bị chửi bới một cách vô văn hóa, nữ danh hài đã phải livestream “dằn mặt”, nói rõ ràng tất cả mọi chuyện.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục