Con trai Hoài Linh rơi vào tình cảnh khốn khổ phải ở nhà thuê, mất cả trăm triệu trong 2 tháng
An An, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2021 20:39:47(GMT+7)
Con trai Hoài Linh rơi vào tình cảnh khốn khổ phải ở nhà thuê, mất cả trăm triệu trong 2 tháng
(Techz.vn) – Chia sẻ với báo chí, con trai nuôi của Hoài Linh cho biết chỉ trong vòng 2 tháng qua anh đã mất hơn trăm triệu đồng, hiện đang phải ở nhà thuê.

Lư Hoàng Gia Bảo là cậu con trai nuôi đặc biệt của NSƯT Hoài Linh. Năm 2014, nam danh hài công bố việc Gia Bảo là con nuôi của mình. Được biết, hai người cùng tham gia vở kịch “Khi đàn ông có bầu” vào năm 2004 rồi nhận nhau làm ba nuôi, con nuôi từ đó. Lư Hoàng Gia Bảo cho biết, anh và Hoài Linh có duyên trời ban bởi “Sáu Bảnh” vốn cũng là con nuôi của ông nội nam diễn viên.

Điều trùng hợp hơn nữa là sau này Lư Hoàng Gia Bảo lại là anh vợ của Hoài Lâm – con nuôi khác của Hoài Linh. Cặp đôi này từ ba con lại trở lại thông gia, mối quan hệ càng thêm khăng khít.

Vừa qua, Gia Bảo có cuộc phỏng vấn với báo chí, chia sẻ về những khó khăn mình gặp phải trong thời gian qua. Theo lời con trai nuôi Hoài Linh, dịch bệnh đến khiến anh lao đao, rất vất vả. Trong vòng hai tháng, nhiều lịch trình bị hủy khiến anh rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu phương hướng.

con-trai-hoai-linh-5

Được biết, chỉ tính từ Mùng 1 đến 28/2 Lư Hoàng Gia Bảo đã mất 33 show diễn tại sân khấu Thế Giới Trẻ, 10 show tấu hài ở sân khấu Trống Đồng, 5 show sự kiện trước Tết, Giao thừa. “Tổng cộng trong tháng 2 thôi mất hơn 100 triệu, cái này chỉ là con số mình liệt kê chung chung ấy, một ngày 3 suất diễn kịch Tết mà hủy thì thiệt hại nhiều lắm”, con trai nuôi của Hoài Linh tâm sự.

con-trai-hoai-linh-4

Không chỉ riêng mình, Gia Bảo cho biết các diễn viên kịch đều không có lương trong tháng 2. Đây cũng là cái Tết đầu tiên trong lịch sử mọi việc xảy ra theo kịch bản như vậy. Trên thực tế, với nam diễn viên thì mọi chuyện đã trở nên khó khăn từ năm ngoái, ngay khi dịch bệnh xuất hiện.

con-trai-hoai-linh-1

Từ tháng 4/2020 đến nay, con trai Hoài Linh phải đi thuê nhà ở, căn hộ của mình anh cho thuê, chuyển sang nơi nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. Hơn bao giờ hết, Lư Hoàng Gia Bảo hy vọng tháng 3 sắp tới tình hình khả quan hơn, cuộc sống lẫn công việc của mình trở lại bình thường.

 

Mạc Văn Khoa bủn rủn chân tay, Trịnh Kim Chi cấp tốc kêu gọi khi biết nghệ sĩ Thương Tín đột quỵ

(Techz.vn) – Mạc Văn Khoa, NSND Hồng Vân, Trịnh Kim Chi cùng loạt sao Việt vô cùng bàng hoàng khi biết tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất