Đàm Vĩnh Hưng hé lộ bí mật về mối tình với Mỹ Tâm, lên kế hoạch về siêu đám cưới
An An, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2020 09:57:55(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hé lộ bí mật về mối tình với Mỹ Tâm, lên kế hoạch về siêu đám cưới
(Techz.vn) – Chia sẻ về tình cảm dành cho Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi cho biết mình cứ nghĩ đàn em “không có ai”, nhưng cuối cùng bản thân lại chính là người thứ ba.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong chương trình “Nói đi, ngại gì!”. Trò chuyện với Elly Trần, nam ca sĩ có những chia sẻ về cuộc sống cũng như tình yêu. Trước đây, cũng tại chương trình này, bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng là Vũ Hà cho biết, Mr.Đàm bề ngoài khiến mọi người phải ngưỡng mộ nhờ có đủ tiền bạc lẫn danh vọng. Thế nhưng, tận sâu bên trong anh lại là người rất cô đơn.

Lần này, chính bản thân Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện này. Giọng ca “Xin lỗi tình yêu” cho rằng không phải ai cũng có sự cô đơn như mình. “Đúng là tại tôi lựa chọn, chứ nếu tôi dễ dãi thì ở ngoài kia nhiều lắm. Nhưng mình không dễ dãi như vậy được, mình không thể giỡn chơi với cảm xúc của mình để rồi mình làm khổ thêm người khác nữa”, nam ca sĩ chia sẻ.

dam-vinh-hung-7

Trên thực tế, Đàm Vĩnh Hưng thú nhận mình cũng đã từng sống thử, sống chung. Thế nhưng, cuối cùng cảm xúc anh có được chỉ là bực bội, mất tự do, bị kiểm soát. Vì vậy mà Đàm Vĩnh Hưng nghiệm ra: “Nếu mình muốn tự do, muốn đi đây đi đó, muốn làm gì thì làm, muốn không có ai kiểm soát thì phải có cái giá của nó chứ!”.

dam-vinh-hung-8

Đáng chú ý, trong chương trình vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ khá nhiều về mối tình giữa anh và Mỹ Tâm. Nam ca sĩ chia sẻ lý do thường xuyên gọi tên đàn em khi nói về chuyện tình cảm: “Người mình không lấy được, không sở hữu được sẽ là người mình mơ ước mãi. Nói thật ngày hôm nay, đó cũng là cách để Hưng chạy trốn. Hưng dùng tình yêu đó để mọi người không dí, không hỏi Hưng nữa”.

Nói thêm về chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng bật mí: “Có thể Hưng có một tình yêu khác mà Hưng không muốn công khai. Mình dùng tình yêu huyền thoại kia để mình núp”.

dam-vinh-hung-1

Elly Trần nhắc đến việc Vũ Hà từng đề cập rằng chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có người thứ ba chen vào. Cô đặt câu hỏi liệu có phải sản phẩm mới của “ông hoàng nhạc Việt”, nhắc đến người thứ ba là nói về chuyện cũ? Thế nhưng, câu trả lời của Mr.Đàm khiến tất cả choáng váng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Thực ra anh mới là người thứ ba. Anh bị bẽ bãng. Anh cứ nghĩ Tâm không có ai đâu. Đến lúc đụng chuyện mới phát hiện ra, người ta đã có một người trước đó rồi. Cứ như đứa bé bị cướp mất đồ chơi vậy, bị hụt hẫng”. Vì thế mà câu chuyện trong sản phẩm của anh hoàn toàn không liên quan đến mối quan hệ với Mỹ Tâm.

dam-vinh-hung-2

Dù cho Mỹ Tâm không nên đôi với mình, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhắn nhủ: “Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi.  Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn. Yêu một ai đó là phải vui khi biết người đó hạnh phúc”.

Trong cuộc trò chuyện với Elly Trần, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sở dĩ anh không khoe các con lên mạng vì không muốn giống người khác, chứ thực chất trong tâm luôn rất hãnh diện về các con.

dam-vinh-hung-1-jpg6

“Những đứa nhỏ của anh đều lớn rồi. Đứa lớn nhất cũng đã 20 rồi. Thật ra là con của em ruột anh, anh nhận trách nhiệm nuôi, sang tên luôn. Ngày bé anh đến trường đón, mấy đứa nhỏ rồi thầy cô lại xin chụp ảnh, chúng nó cũng vui và tự hào. Có lần chúng nó còn mang cả đống tập về nhờ ba ký”, Đàm Vĩnh Hưng kể.

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy bản thân đã trải qua rất nhiều chuyện sóng gió. Chứng kiến nhiều mối tình tan vỡ khiến anh rất cảm động. “Tại thời điểm này, Hưng xác định rõ đời mình không có đám cưới. Tất cả những buổi sinh nhật của anh là đám cưới của anh đó, mỗi năm một lần, một kiểu chơi khác nhau. Nói thế chứ đám cưới là chuyện rất thiêng liêng. Đám cưới của Hưng sẽ lớn chuyện lắm, to nhất, đẹp nhất từ xưa đến nay, livestream cho cả nước”, Mr.Đàm nói.

 

Đàm Vĩnh Hưng xúc động nghẹn ngào, ôm chầm người phụ nữ đặc biệt nửa đêm đến biệt thự của mình

(Techz.vn) – Sự xuất hiện của người phụ nữ đặc biệt này khiến Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động. Nam ca sĩ ôm chặt lấy đối phương, liên tục nói cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất