Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào ly hôn và từ thiện, BTC Miss World lên tiếng về số phận chiếc ‘ghế nóng’
An An, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 21:45:03(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào ly hôn và từ thiện, BTC Miss World lên tiếng về số phận chiếc ‘ghế nóng’
(Techz.vn) – Vì vướng vào hàng loạt ồn ào đời tư, Đàm Vĩnh Hưng bị dư luận phản đối khi làm BGK tại Miss World Việt Nam 2021. Mới đây, phía BTC chương trình đã lên tiếng về số phận chiếc “ghế nóng” của nam ca sĩ.

Thời gian qua Đàm Vĩnh Hưng trở thành mục tiêu công kích của dư luận sau khi vướng vào hàng loạt ồn ào. Nghi vấn ăn chặn từ thiện còn chưa ngã ngũ, nam ca sĩ lại bị phát hiện chuyện ly hôn với người vợ bí mật tại Mỹ. Với quá nhiều lùm xùm đời tư, việc giọng ca “Xin lỗi tình yêu” được chọn làm giám khảo Miss World Việt Nam 2021 trở thành chủ đề gây tranh cãi.

dam-vinh-hung-1

Nhiều diễn đàn mạng xã hội ghi nhận làn sóng yêu cầu BTC cuộc thi sắc đẹp này thay thế vị trí của Đàm Vĩnh Hưng. Họ còn đe dọa nếu vẫn giữ nam ca sĩ sẽ tẩy chay chương trình. Thậm chí, trưởng ban giám khảo – ông Lê Xuân Sơn còn bị chỉ trích lây vì hiểu nhầm là người lựa chọn Mr.Đàm ngồi “ghế nóng”.

dam-vinh-hung-2

dam-vinh-hung-4 dam-vinh-hung-3

Trước quá nhiều tranh cãi, mới đây đại diện của BTC Miss World Việt Nam 2021 đã lên tiếng. Chia sẻ với báo chí, người này cho biết: “Chúng tôi sẽ bàn việc đó. Nhưng hiện tại, chúng tôi đang bận rộn chuẩn bị cho các cô gái đi thi quốc tế: Miss World 2021, Miss Grand International 2021, Miss Intercontinental 2021. Còn cuộc Miss World Việt Nam đã bị dời sang năm 2022, thời gian còn dài. Một số giám khảo khác cũng vướng lịch trình riêng nên dàn nhân sự vẫn chưa ổn định. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể sau khi đã có cân nhắc kỹ”.

Trước đó, trả lời báo Tuổi Trẻ về chuyện ly hôn, quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra.  Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp”.

dam-vinh-hung-5

Bên cạnh đó, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng đang bị Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an (C02) điều tra về hoạt động kêu gọi tiền từ thiện. Nam ca sĩ bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo nhận tiền không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu chiếm dụng trái phép, chưa công bố chứng từ…

 

Lãnh đạo PC02 lên tiếng vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị phía ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở công an

(Techz.vn) – Liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố phía ông Võ Hoàng Yên hành hung, lãnh đạo của Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP HCM đã lên tiếng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất