Con dâu Hoài Linh chia sẻ bí mật về con gái út, lộ mối quan hệ với Hoài Lâm hậu ly hôn
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 08/09/2020 12:06:11(GMT+7)
Con dâu Hoài Linh chia sẻ bí mật về con gái út, lộ mối quan hệ với Hoài Lâm hậu ly hôn
(Techz.vn) Vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ tiết lộ thông tin về con gái út sau ly hôn.

Sau khi thông báo ly hôn với con trai nuôi của Hoài Linh sau hơn 9 năm bên nhau, những động thái của Bảo Ngọc được dân tình đặc biệt chú ý.

Bảo Ngọc và Hoài Lâm đã 'đường ai nấy đi'

Mới đây, vợ cũ của Hoài Lâm đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh và những thông tin của cô con gái út đáng yêu.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc đã đăng tải những hình ảnh đầy ngọt ngào giữa mình và con gái út thậm chí còn thoải mái chia sẻ thông tin về 'thiên thần nhỏ' này.

Cô đăng tải trên trang cá nhân những tính cách và sở thích của con gái yêu như sau:

"Tên: Cô bé yếu đuối nhưng quậy nhất nhà 'Cún;

Thích măm: ăn cơm, bánh mì, sưa sữa

Sở thích: chọc Gaga cọc lên, thích ôm ấp mami shark, thích nhõng nhẽo, thích hát, và toàn hát nhạc tự sáng tác

Không thể thiếu: Mami shark

Mãi mãi không thể thiếu mami shark".

 

Đáng nói, Bảo Ngọc nhấn mạnh con gái út nhà mình có cực kỳ thân và không thể sống thiếu mẹ. Có thể thấy, vị trí quan trọng của Bảo Ngọc trong chặng đường phát triển của con gái đóng vai trò trụ cột đặc biệt là khi phải sống xa ba. Ngoài ra, vợ cũ Hoài Lâm còn tiết lộ con gái còn có sở thích về ca hát và toàn hát nhạc tự sáng tác khiến nhiều người liên tưởng việc bé được ‘di truyền’ sở thích và khả năng ca hát của Hoài Lâm.

Chia sẻ đáng yêu về con gái nhỏ của Bảo Ngọc một phần nào cho thấy hành trình làm mẹ đáng khâm phục của cô khi phải một mình nuôi hai con gái nhỏ dù mới chỉ 23 tuổi.

Sau khi thông báo ly hôn với Hoài Lâm - con trai nuôi của Hoài Linh, Bảo Ngọc đã tiết lộ mình đã quen với chuyện tự kinh doanh, làm kinh tế để nuôi con kể từ khi kết hôn với chồng cũ. Sau chia tay, Bảo Ngọc tuyên bố không cần tiền trợ cấp nuôi con của Hoài Lâm, cô cũng hạn chế nhắc đến chồng cũ và dường như cũng không muốn liên quan đến anh.

Mới đây, khi đăng ảnh đi phát quà từ thiện cùng con, Bảo Ngọc đã tỏ rõ thái độ phũ phàng khi có khán giả bình luận mong muốn cô tái hợp với chồng cũ. 

Bảo Ngọc phũ phàng khi nhắc tới Hoài Lâm

Hiện tại, Bảo Ngọc tập trung vào làm việc kiếm tiền nuôi con nhỏ cũng như chăm sóc bản thân bằng việc tập gym mỗi ngày, thoải mái đi bar, tụ tập cùng gia và bạn bè. Thậm chí, vợ cũ Hoài Lâm còn thay đổi phong cách đầy quyến rũ, không ngại khoe những bức ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân. Vợ cũ Hoài Lâm cho thấy rõ sự thay đổi tích cực sau ly hôn.

 

Con dâu Hoài Linh có hành động 'tuyệt tình' với Hoài Lâm hậu hở bạo sau ly hôn

(Techz.vn) Vợ cũ Hoài Lâm dường như không hề muốn nhắc đến tên chồng sau khi ly hôn.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục