NSƯT đình đám được đề cử thay thể Hoài Linh ở TTDH tiết lộ quá khứ hoàng kim khiến giới NS kiêng nể
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 11:55:59(GMT+7)
NSƯT đình đám được đề cử thay thể Hoài Linh ở TTDH tiết lộ quá khứ hoàng kim khiến giới NS kiêng nể
(Techz.vn) NSƯT Thành Lộc đã có những tiết lộ về thời điểm đỉnh cao của ông trong giai đoạn sân khấu kịch được ưa chuộng.

NSƯT Thành Lộc là một trong những ‘cây đa cây đề’ của làng giải trí Việt khi được nhiều khán giả yêu mến.

Mới đây, khi tham gia vào chương trình Duyên Phận, Thành Lộc đã có những chia sẻ về khoảng thời gian hoàng kim của của các sân khấu kịch tại Sài Gòn. Theo đó, lúc mới bước chân vào làng giải trí, Thành Lộc đã hoạt động chủ yếu ở ở sân khấu 5B - sân khấu mơ ước của nhiều nghệ sĩ trẻ cùng thời.

Việc một nghệ sĩ trẻ mới ra trường như Thành Lộc ở thời điểm đó khó có thể được nhận vào 1 sân khấu nổi tiếng. Tuy nhiên may mắn cho anh là lại được đồng nghiệp được gom về sân khấu kịch 5B và được trải nghiệm đề tài mới. 

Bằng sự cố gắng và tài năng của mình, NS Thành Lộc đã gặt hái được thành công khi lượng người đến xem các vở kịch của anh ngày càng đông, thậm chí còn phải xếp hàng. Nam nghệ sĩ cho biết: "Vì vậy nên người ta mua vé tới coi rất nhiều, đông vô kể. Đó là thời điểm hoàng kim của sân khấu kịch 5B cũng như thế hệ nghệ sĩ trẻ chúng tôi. Mỗi buổi sáng, khán giả xếp hàng mua vé từ sân khấu 5B dài tới tận Hồ Con Rùa".

Ở thời điểm hoàng kim, Thành Lộc còn tham gia tới 20/22  vở diễn của một Liên hoan Sân khấu lớn và lấy luôn giải Diễn viên xuất sắc nhất: "Năm đó, nhà nước tổ chức Liên hoan Sân khấu lần thứ nhất ở Sài Gòn. Cả Liên hoan có 22 vở diễn thì tôi tham gia hết 20 vở. Đêm nào tôi cũng diễn hết và lấy luôn giải Diễn viên xuất sắc nhất".

Các nghệ sĩ đồng nghiệp khác đều phải cảm thán và khen ngợi Thành Lộc. Nam nghệ sĩ bật cười khi nhớ lại có người bạn từng nói với anh như thế này: "Không xuất sắc làm sao được. Người ta có 22 vở mà nó lấy hết 20 vở thì làm sao mà không xuất sắc. Chỉ riêng việc thuộc đủ 20 vở đã đủ xuất sắc rồi".
Thành Lộc quả là một nghệ sĩ xuất sắc của nước nhà khi mỗi vai diễn của nam nghệ sĩ để lại ấn tượng mạnh với khán giả. Ở thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn nhận được sự yêu mến và trân trọng của người hâm mộ.

Cũng chính vì những thành công từ sân khấu kịch, Thành Lộc cũng hạn chế và dường như nói không với các chương trình gameshow tạp kỹ đang thịnh hành hiện nay. Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn mong muốn Thành Lộc xuất hiện trên sóng truyền hình

Mới đây, sau khi Hoài Linh xin rút khỏi chương trình “Thách Thức Danh Hài”, nhiều người hâm mộ của NS Hoài Linh thậm chí còn cho rằng khó ai có thể thay thế vị trí của nam danh hài ở chương trình ăn khách của Điền Quân.

3 Nghệ sĩ được nhiều người cho rằng hoàn toàn có thể đảm nhận được vị trí giám khảo của TTDH

Tuy nhiên, ngay lập tức, cư dân mạng đã phản đối ý kiến này và cho rằng hoàn toàn có thể lựa chọn một nghệ sĩ khác vào vị trí này. Nhiều người cho rằng việc đánh giá rằng khó có thể kiếm danh hài khác thế chỗ Hoài Linh là có phần tự cao và hạ thấp nhiều nghệ sĩ khác. Nhiều danh hài nổi tiếng được đưa ra được nhiều trang báo đề cử cho vị trí ban giám khảo của Thách Thức Danh Hài trong đó có NSƯT Thành Lộc - nghệ sĩ được mệnh danh là ‘phù thủy tiếng cười’ với những nhận xét đầy tinh tế.

 

Quang Tèo đau đớn, Chiến Thắng bàng hoàng nhận tin tang sự của NS Giang Còi, không kịp cứu giúp

(Techz.vn) Nhận tin NS Giang Còi qua đời, nhiều nghệ sĩ thân thiết như Quang Tèo và Chiến Thắng đã vô cùng đau xót và nuối tiếc vì kế hoạch giúp đỡ đàn anh không thể thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất