Đàm Vĩnh Hưng đau đớn báo tin tang sự, Văn Mai Hương cùng đồng nghiệp xót xa chia buồn
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/08/2021 18:40:03(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đau đớn báo tin tang sự, Văn Mai Hương cùng đồng nghiệp xót xa chia buồn
(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải bài viết vĩnh biệt một người dì trên trang cá nhân, khiến ai nấy xót xa chia buồn.

Mới đây, vào ngày 20/8, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ lời vĩnh biệt khi nhận tin tang sự từ một người thân thiết: “Vĩnh biệt dì Maria T.T.H !

Mong dì được Chúa cho vào thiên đàng và gặp lại ông chú Một nơi ấy nhé! Amen!”.

Theo như thông tin của bình luận của một người quen gửi lời cảm ơn đến dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng, thì người dì thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng đã qua đời sau khi điều trị Covid-19.

 

 

Diễn viên Đinh Y Nhung: “Dạ em xin chia buồn cùng gia đình!”, 

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương: “Con xin chia buồn cùng ba và gia đình!”

Chuyên viên trang điểm Hồ Khanh: “Da em xin chia buồn cùng gia đình!”

Trong thời gian bùng dịch vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cùng đã có những hành động vô cùng ý nghĩa khi đã có mặt tại những bệnh viện dã chiến để ‘cháy hết mình’ mang những lời ca, tiếng hát để cổ vũ tinh thần đội ngũ bác sĩ. Mr. Đàm cũng đã gửi tặng 300 triệu đồng và gần 1.500 hộp cá tặng y bác sĩ bệnh viện dã chiến Thủ Đức. Chính vì vậy khi nhận tin người quen của mình qua đời vì Covid, nam ca sĩ không khỏi đau lòng.

 

Vừa qua, vào tối 17.8,  Đàm Vĩnh Hưng cũng đã phát hành trực tuyến album Thương với 15 ca khúc về tình cảm gia đình, cha mẹ. Vốn dĩ là một người nặng tình cảm gia đình, Đàm Vĩnh Hưng đã dồn nhiều cảm xúc vào album này, Nam ca sĩ chia sẻ: “Có lẽ lúc trước tôi chưa ‘thấm’ cái gọi là tình cảm gia đình vì có quá nhiều sóng gió cộng thêm tuổi thơ không được gần cha mẹ thuờng xuyên. Phải đến khi chứng kiến mẹ mình ngày càng yếu đi, rồi mình làm cha nữa thì mình mới vỡ lẽ nhiều thứ. Và lần đầu tiên mình hát những ca khúc về cha mẹ mà xúc động tới vậy. Có những lúc bật khóc, lạc giọng và vỡ oà khi thu album này”, Đàm Vĩnh Hưng trải lòng.

 

Tin nóng 20/8: NSND Hồng Vân đau đớn nhận tin dữ từ đồng nghiệp, Trấn Thành báo ‘tin vui’ ở tuổi 34

(Techz.vn) Tin nóng ngày 20/8 nổi bật với các thông tin như: Trấn Thành liên tiếp báo ‘tin vui’ lớn tuổi 34; NSND Hồng Vân đau đớn, NS Tiểu Bảo Quốc và loạt sao Việt xót xa khi nhận tin tang sự từ đồng nghiệp

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất