Hé lộ điều ông Đặng Lê Nguyên Vũ âm thầm hành động hậu dành ưu thế trước vợ cũ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/08/2020 11:47:14(GMT+7)
Hé lộ điều ông Đặng Lê Nguyên Vũ âm thầm hành động hậu dành ưu thế trước vợ cũ
(Techz.vn) Sau khi có kết quả giám định chữ ký, ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo có thái độ hoàn toàn trái ngược.

Cuộc chiến ly hôn liên quan đến quyền lợi ở Trung Nguyên giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý của dư luận.

Vào tháng 4/2020, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã tố giác Trung Nguyên có hành vi làm giả và sử dụng tài liệu giả với mục đích tước đoạt quyền sở hữu và quyền quản lý của bà Thảo tại Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên gây thiệt hại về tài sản cho công ty.

Mới đây, Cơ quan công an đã thực hiện giám định chữ ký của 2 vợ chồng nhà Trung Nguyên. Theo đó, kết quả giám định so với chữ ký trên tài liệu mẫu đều do ông Vũ và bà Thảo ký ra. Sau khi nhận được kết quả, trong khi bà Thảo một mực phản đối kết quả này thì ông ng Đặng Lê Nguyên Vũ lại chọn cách im lặng, tiếp tục dành thời gian để phát triển công ty.

Theo đó, mới đây, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thu về những hợp đồng chuyển nhượng tại Đồng Nai, Tân Phú....

Giữa những ồn ào về chuyện về chuyện ly hôn, ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn chứng minh được bản lĩnh, điềm tĩnh đến khó tin. Ông chủ Trung Nguyên cũng đã vực dậy và lấy lại vị thế sau thời gian ồn ào. Trong nửa đầu năm 2020, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã thay đổi chiến lược và thu về không ít hợp đồng. Trong khi đó, Bà Thảo cũng không không kém cạnh chồng cũ khi gặt hái được nhiều thành tựu từ "đứa con tinh thần".

 

Hé lộ dinh cơ hơn 2000 tỷ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ xây dựng hậu chia tay vợ cũ

(Techz.vn) Dự án lớn trị giá hàng nghìn tỷ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ấp ủ nhiều năm qua.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất