Choáng với đời sống sang chảnh của giúp việc nhà Ngọc Trinh: Diện toàn đồ Gucci, đi xe 12 tỷ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/06/2020 08:53:15(GMT+7)
Choáng với đời sống sang chảnh của giúp việc nhà Ngọc Trinh: Diện toàn đồ Gucci, đi xe 12 tỷ
(Techz.vn) Làm trợ lý cho Ngọc Trinh có lẽ là công việc mơ ước của nhiều người.

Với số lượng công việc khổng lồ, nhiều sao Việt cần đến sự trợ giúp của người giúp việc hoặc trợ lý để san sẻ và hỗ trợ việc nhà mới có thể yên tâm ra ngoài kiếm tiền. 

Ngọc Trinh là một trong những người nổi tiếng may mắn có được một người đồng hành tốt vì vậy mà ‘nữ hoàng nội y’ có sự đối xử như bạn bè thân thiết của mình.

Trước đây, Ngọc Trinh cũng từng gây bất ngờ khi hé lộ mức lương của Thuý Kiều "không phải dạng vừa" khi vừa lãnh có thể tậu ngay túi hiệu. 

Thậm chí,  "nữ hoàng nội y" còn thường xuyên chia sẻ những hình trợ lý của mình diện luôn cây hàng hiệu áo Versace, giày thể thao Yeezy. Thúy Kiều cũng nhiều lần bắt gặp mặc đồ Gucci. Những khoảnh khắc này càng chứng tỏ mức lương Ngọc Trinh trả cho trợ lý rất ấn tượng. 

Có lần, Ngọc Trinh khoe ảnh đưa người giúp việc đi mua sắm trên siêu xe 12 tỷ, cùng du lịch trên du thuyền hạng sang  hay cảnh ăn uống vui vẻ cùng họ. Thậm chí, ngoài lương cơ bản, thi thoảng "vòng eo 56" còn mua tặng họ những bộ đồ và thoải mái cho dùng chung đồ. Hành động đẹp này giúp cô nhận được vô số lời khen ngợi từ khán giả.

 

Con dâu Hoài Linh lên tiếng nghi vấn phá hủy sự nghiệp của chồng hậu ly dị Hoài Lâm

(Techz.vn) Sau tuyên bố chia tay chồng, vợ cũ Hoài Lâm đã có những giải thích về sự nghiệp đi xuống của chồng cũ.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất