Bà Hằng tuyên bố ủng hộ 600 tỷ chống Covid-19,Trang Trần chất vấn giấy chuyển tiền khiến CĐM phẫn nộ
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 11/05/2021 16:30:08(GMT+7)
Bà Hằng tuyên bố ủng hộ 600 tỷ chống Covid-19,Trang Trần chất vấn giấy chuyển tiền khiến CĐM phẫn nộ
(Techz.vn) Những bình luận thể hiện sự nghi ngờ về việc bà Nguyễn Phương Hằng có thật sự ủng hộ 600 tỷ để chống Covid-19 khiến Trang Trần nhận về nhiều ý kiến chỉ trích.

Mới đây, vào đêm ngày 10/5, Trang Trần đã bất ngờ lên clip đáp trả antifan về những bình luận mỉa mai cô đang ‘sợ sệt’ bà Nguyễn Phương Hằng. 

Trước đó, khi bà Hằng chỉ trích việc Hoài Linh không lên tiếng dù đã từng đi chữa bệnh thầy Yên đồng thời gọi nhiều người nổi tiếng là ‘đám nghệ sĩ’, Trang Trần đã lên tiếng bênh vực Hoài Linh và không ngại chửi bà Hằng bằng những từ ngữ tục tĩu. Sau đó bà Nguyễn Phương Hằng cũng không chịu thua khi cảnh cáo Trang Trần sẽ ‘găp đâu đánh đó’ vì dám xem vào chuyện không phải của mình.

Bị bà Hằng dọa ‘gặp đâu đánh đó’,một người sợ trời không sợ đất như Trang Trần lại bất ngờ đăng đàn xin lỗi:  "Em sợ rồi, em sợ rồi, em xin lỗi ạ" và tiết lộ với cư dân mạng rằng người cô đang nhắc đến là "chị hột xoàn".

 

Cuộc chiến giữa hai người phụ nữ cá tính này dường như đã dừng lại thì clip mới của Trang Trần lại có những lời khá ‘đụng chạm’ đến bà Hằng: “Tao sợ quá à, tạo sợ chúng mày ngày nào cũng vào Facebook tao nhắc đến cô chúng mày quá. Cô chúng mày chỉ to với chúng mày thôi, chứ với tao chưa là cái gì đâu. Cái người to ở xã hội này là người phải khiến người ta cúi đầu nể phục, chứ không phải người ta cười khẩy ngồi nhìn xem làm đến đâu rồi. To quá à. Thịt người dễ ăn và máu người dễ uống quá à. Chúng mày sinh ra chỉ thích xâu xé thì cứ thế mà làm. Tao chúc mừng, tao chỉ sợ rằng là khi mà đống tro tàn không thổi bùng cháy được nữa lại ngồi im ở chỗ đó mà thôi. Sức người có giới hạn mà thủ đoạn thì vô biên. Tình thế xoay chuyển rồi đấy. Nên tốt nhất chúng mày nên thương cô chúng mày thì không cần phải đi ‘bợ ***, đi khóc thuê, hãy cầu cho cô mày sống yên ổn, không bị mệt mỏi. Còn vì chính nghĩa hay không vì chính nghĩa chỉ có cô mày biết.’

 

Ngay lập tức, tuyên bố bà Hằng chưa là cái gì và ẩn ý việc vợ Ông Dũng lò vôi không khiến người khác nể phục và có làm vì chính nghĩa hay không thì chỉ có bà biết mà thôi đã khiến Trang Trần nhận về nhiều chỉ trích từ cư dân mạng.

Nhiều người cho rằng bà Hằng đang đứng ra đã bảo vệ cộng đồng và ít nhất bà cũng bỏ ra 600 tỷ để ủng hộ nhà nước chống dịch cũng như giúp 4000 ca phẫu tim (như những gì bà Hằng nói trên livestream). Tuy nhiên, Trang Trần lại bất ngờ phản pháo lại những bình luận này và cho rằng chưa có bằng chứng nào chứng minh bà Hằng đã ủng hộ 600 tỷ cũng như việc hỗ trợ phẫu thuật tim 4000 ca.

Khi có cư dân mạng bình luận: “Gì chứ cô Hằng ủng hộ 600 tỷ, Mổ hơn 4000 trái tim là thấy đủ cúi đầu phục rồi.”, Trang Trần liền đáp trả gay gắt: “À, tao không được nhờ đoạn đó và tao cũng không xin mổ nhé. Xin phép cười nhẹ. Cho xem cái giấy chuyển tiền 600 tỷ vào quỹ nào? 4000 trái tim danh sách đâu?”, “Có giấy chuyển tiền chưa”.

Thậm chí khi có một người lên tiếng rằng vợ chồng bà Hằng đã dừng xe cho một người tai nạn 100 triệu thì Trang Khàn cũng tỏ thái độ cứng rắng: “Tao đâu được cho gì mà tao cần mang ơn! haha cho tao xem cái clip móc 100 triệu cái?.

Tuy nhiên những bình luận gay gắt này của Trang Trần ngay lập tức bị dân tình phản đối khi cho rằng cựu mẫu đang quá bảo thủ và tiêu cực. Không ít người cho rằng không có ai dám mang chuyện từ thiện 600 tỷ cho nhà nước để bịa đặt trước công chúng.

“Kiểu gì cũng nói được, Thôi em à, người ta tốt giúp người dân thì mình nên tôn trọng, chứ không phải này nọ”, “Người ta đang đấu giá đất, chị mua hẳn 27 miếng đất đi rồi người ta chuyển luôn.”, “Chuyện đấy có thật, bà chị bớt bảo thủ đi”, “Người ta từ thiện từ tiền người ta chứ người ta hổng có làm từ tiền quyên góp nên không cần công bố danh sách thiên hạ coi nha!”

 

 

Bi dọa 'gặp đâu đánh đó', Trang Trần tung clip tuyên bố bà Hằng chưa là gì, chỉ là 'đám tro tàn'

(Techz.vn) Bị dân tình mỉa mai về vụ việc 'khẩu chiến' với bà Nguyễn Phương Hằng, Trang Trần lại lên clip 'đá xoáy' cực mạnh.
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất