Vừa đăng đàn thanh lý đồ tiền tỷ, Ngọc Trinh bị tố 'mượn hình', bán đồ hiệu với giá 'ảo'
Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 13/03/2021 16:49:29(GMT+7)
Vừa đăng đàn thanh lý đồ tiền tỷ, Ngọc Trinh bị tố 'mượn hình', bán đồ hiệu với giá 'ảo'
(Techz.vn) Trước những bài đăng thanh lý hàng hiệu với giá trên trời, Ngọc Trinh bị 'tố' sử dụng hình ảnh của người khác cũng như mức giá bị cho là quá 'chát'.

Sáng ngày 13/3, cư dân mạng phát sốt với bài đăng thanh lý hàng ‘xa xỉ’ của Ngọc Trinh. Theo đó, ‘nữ hoàng Ngọc Trinh” báo giá thanh lý hàng loạt đồ đắt đỏ từ túi Hermés giá 3 tỷ đến đồng hồ, kim cương giá trị lên đến cả chục tỷ, khiến dân tình choáng váng.  Không biết rằng cô nàng có thực sự thanh lý đồ hay chỉ là một màn khoe đồ hiệu trá hình nhưng phải công nhận rằng ‘chiêu trò’ của chân dài Trà Vinh đã trở thành chủ đề bàn tán của ngày hôm nay.

Ngọc Trinh đăng đàn thanh lý đồ
Giá thanh lý khiến ai nấy choáng váng

Tuy nhiên, mới đây nhất, Ngọc Trinh lại bị ‘dân trong nghề’ tố cáo việc thanh lý ảo. Cụ thể nhiều người chuyên bán đồ hiệu cho rằng ‘nữ hoàng nội y’ đã bán hàng thanh lý với giá chênh lệch rất nhiều lần.

Theo đó, một người cùng là dân chuyên ôm đồ hiệu đăng đàn ẩn ý việc Ngọc Trinh lấy ảnh của người khác rồi bán chênh lệch giá: “May còn cái nghề thiết kế chứ Ngọc Trinh tầm này còn đi làm Seller (bán hàng) lấy ảnh hàng người ta bán sang tay, ăn chênh thì seller ôm hàng còn bán cho ai được nữa.”

Nhiều người cũng cho rằng Ngọc Trinh đang mượn mác bán hàng thanh lý để sang hàng với giá chênh lệch:

“Em bán đồng hồ em biết nè chị, Mấy cái Versace có mười mấy triệu mà bán lên hai mấy triệu, dã man”

Dân tình đổ xô đi mua thanh lý nhưng giá còn cao hơn cả store”

Mà còn bán giá cắt cô nha, không có món nào giá cả đúng cả

Đồ có nhiều cái ảo giá. Thích thanh lý thì thiếu gì đội thu mua hàng auth tới nhà mua đâu, Đây đăng toàn hàng  của người khác lên”

Vẫn chưa xác minh được rằng Ngọc Trinh thanh lý hàng theo giá ảo hay thật như phải công nhận rằng cô đã quá ẩu khi mượn hình đồ hiệu của người khác để thanh lý đồ, khiến nhiều người trong giới seller phải phẫn nộ.

Ngọc Trinh mượn ảnh của người khác để minh họa cho đồ thanh lý

Bên cạnh đó, chị B.L - một seller đính dám khác có ảnh được Ngọc Trinh đăng tải lại bất ngờ có ý kiến bênh vực Ngọc Trinh. Người này cho hay Ngọc Trinh thường xuyên mua đồ chỗ cô và chuyện thanh lý hàng cũng bình thường và chính seller này cũng đã từng khuyên Ngọc Trinh bán lại túi vì mặt hàng này đang lên giá.

Bình luận về giá cả của Ngọc Trinh áp cho những món đồ thanh lý, người này cũng chia sẻ: "Chị thấy Trinh bán đều công khai giá cả, thuận mua vừa bán ai thấy hợp lý thì mua. Đồ hiệu mua ở store nó khác với mua vợt sale hay mua tranh thủ cuối mùa nên không thể nói Trinh bán đắt hay rẻ. Cơ bản là bạn ấy thấy hợp lý với mức chi phí ban đầu là được".

Có lẽ việc Ngọc Trinh công khai thanh lý loạt đồ hiệu với giá cả trên trời sẽ nhận được những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Từ lâu việc Ngọc Trinh mua và dùng đồ tiền tỷ như đi chợ mua bó rau đã khiến nhiều người chú ý thậm chí còn có người 'bán tính bán nghi' về việc liệu cô có thật sự sở hữu những món đồ 

 

Hoài Lâm bất ngờ đăng clip quay cận mặt, khán giả choáng với nhan sắc sau thời gian ở ẩn

(Techz.vn) Hoài Lâm bất ngờ đăng tải clip kêu gọi khán giả ủng hộ khiến khán giả vô cùng mừng rỡ. Đáng nói diện mạo hiện tại của nam ca sĩ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

 

 

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất