Sau scandal lộ clip nóng liên hoàn, Văn Mai Hương bất ngờ ẩn ý về việc lấy chồng
Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 21/01/2020 11:40:48(GMT+7)
Sau scandal lộ clip nóng liên hoàn, Văn Mai Hương bất ngờ ẩn ý về việc lấy chồng
(Techz.vn) Sau cú sốc lộ hàng loạt clip nóng, Văn Mai Hương đã dần trở lại mạng xã hội với những chia sẻ về cuộc sống cá nhân.

Vào những ngày cuối năm 2019, sóng gió đột nhiên ập xuống đầu nữ ca sĩ Văn Mai Hương khi cô liên tiếp bị phát tán những hình ảnh clip nhạy cảm. Đáng nói là những clip này bị hacker đột nhập từ camera nhà riêng của nữ ca sĩ.Sự việc càng đi xa hơn khi thủ phạm tuyên bố sẽ đăng thêm nhiều clip có nội dung nhạy cảm hơn.

Trước sự việc phẫn nộ này, nhiều nghệ sĩ đã đứng lên, đòi quyền lợi cho nữ ca sĩ đồng thời yêu cầu mọi người không được phát tán, lan truyền những hình ảnh riêng tư của Văn Mai Hương.  MC Trấn Thành còn khẳng định anh sẽ block thẳng tay những tài khoản đề cập đến hình ảnh của nữ ca sĩ. Những người ủng hộ quyền riêng tư cũng lên án gay gắt hành động của những kẻ đã phát tán nội dung cá nhân nhạy cảm.

Sự việc này đã gây khủng hoảng lớn đến tâm lý của Văn Mai Hương. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tâm sự với một người bạn rằng đã từng nghĩ đến cái chết.

Tối 8/1, sau nhiều ngày im lặng, Văn Mai Hương trải lòng trên trang cá nhân. Cô viết: " Lời Chúa dạy: 'Hãy yêu kẻ thù và cầu nguyện cho những kẻ ngược đãi anh em. Ðừng chống cự người ác, trái lại, nếu bị ai vả má bên phải, thì hãy giơ cả má bên trái ra nữa'. 

Gần đây, tâm lý của nữ ca sĩ dường như đã ổn định lại khi có nhiều dòng chia sẻ trên trang cá nhân. Mới đây nữ ca sĩ chia sẻ về một hình ảnh với nội dung “3 từ nhìn thấy đầu tiên sẽ dự báo tết năm nay của nàng. Theo đó, 3 từ mà nữ ca sĩ nhìn thấy đầu tiên là “Lì Xì - Sum Họp - Lấy Chồng... Phải chăng là ý Trời”.

Chia sẻ này đã phần nào cho thấy tâm trạng ổn định của Văn Mai Hương đã trở lại bình thường. Thậm chí cô nàng còn nghĩ đến kế hoạch kết hôn vào năm tới.

 

Lùm xùm lộ clip nóng liên hoàn trong năm 2019: Văn Mai Hương dính 'sao quả tạ'

(Techz.vn) Trong 2019, Showbiz Việt Nam đã gặp không ít sóng gió khi nhiều người nổi tiếng bị dính vào scandal lộ clip nóng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục