Loạt sedan giảm giá kịch sàn tháng 11: Giảm hàng trăm triệu đồng, có mẫu rẻ ngang Hyundai Grand i10
Mai Lý, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2020 10:17:29(GMT+7)
Loạt sedan giảm giá kịch sàn tháng 11: Giảm hàng trăm triệu đồng, có mẫu rẻ ngang Hyundai Grand i10
(Techz.vn) Loạt sedan đang được giảm giá sốc đến hàng trăm triệu đồng khiến khách Việt nô nức xuống tiền sợ bỏ lỡ cơ hội “ngàn năm có một” trong tháng 11 này.

Càng gần về cuối năm, các hãng xe cũng như đại lý đều đang “nô nức” chạy đua giảm giá, ưu đãi nhằm thúc đẩy doanh số bán xe cũng như xả hàng tồn kho. Các mẫu xe sedan ăn khách cũng không đứng ngoài cuộc đua giảm giá này, trong đó phải kể đến những cái tên như Honda Accord, Kia Soluto hay Mazda 3.

Loạt sedan giảm giá tháng 11
Honda Accord

Đứng đầu trong danh sách những mẫu sedan được giảm giá “gắt” nhất đầu tháng 11 là mẫu xe hạng D – Honda Accord. Hiện giá xe Honda Accord đang được giảm từ 100 – 130 triệu đồng tại nhiều đại lý, nhờ đó, giá bán của xe đang dao động ở mức khoảng 1,2 tỷ đồng. 

Đây được xem là động thái của các đại lý nhằm cứu vãn tình hình “ế ẩm” của Honda Accord trong thời gian qua cũng như là cú hích để mẫu sedan hạng D này có thể cạnh tranh với các đối thủ trong cùng phân khúc như Toyota Camry hay Mazda 6.

Loạt sedan giảm giá tháng 11
Kia Soluto

Không kém cạnh so với Honda Accord, mẫu sedan hạng B Kia Soluto hiện cũng đang được giảm từ 26 – 30 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản. Với mức giảm giá này, Kia Soluto đang được bán ra với giá dao động từ 369 – 469 triệu đồng và trở thành mẫu xe rẻ nhất phân khúc, thậm chí là rẻ ngang nhiều mẫu xe hạng A như VinFast Fadil hay Hyundai Grand i10.

Loạt sedan giảm giá tháng 11
Mazda 3

Trong khi đó, mẫu sedan Mazda 3 cũng được giảm 20 triệu đồng đối với phiên bản 2.0L Signature Luxury trong khi bản hatchback cũng đang được giảm giá tới 30 triệu đồng đối với hai bản 2.0 Luxury và 2.0 Premium. Trong thời gian vừa qua, Mazda 3 vẫn đang bị đối thủ Kia Cerato vượt mặt và bỏ xa về doanh số trong 9 tháng đầu năm.

 

VinFast Lux A2.0 làm nên lịch sử khi được Đại sứ quán Áo chọn làm xe công vụ

(Techz.vn) Vượt qua nhiều mẫu xe châu Âu, VinFast Lux A2.0 của nhà sản xuất ô tô Việt đã trở thành xe công vụ của đại sứ quán Áo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục