Trước tin đồn trả hết nợ 17 tỷ, phía Thủy Tiên cuối cùng cũng đã lên tiếng làm rõ sự thật
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/09/2021 11:54:09(GMT+7)
Trước tin đồn trả hết nợ 17 tỷ, phía Thủy Tiên cuối cùng cũng đã lên tiếng làm rõ sự thật
(Techz.vn) Phía Thuỷ Tiên chính thức phản hồi thông tin nợ 17 tỷ đi từ thiện về đã trả hết, nói rõ cách xử lý những người đơm đặt.

Những ngày qua, Thủy Tiên vẫn là cái tên nóng được cư dân mạng tìm kiến trên các trang mạng xã hội. Dù đã công khai minh bạch sao kê tài khoản hơn 18000 nghìn trang với tổng số tiền khoảng 17 tỷ đồng nhưng cả vợ chồng Thủy Tiên vẫn liên tục xuất hiện những tin đồn thất thiệt.

Trong những tin đồn thất thiệt, đáng chú ý có một tài khoản Facebook đăng tải thông tin cùng giấy tờ đặt nghi vấn về việc Thủy Tiên từng mắc nợ hơn 17 tỷ đồng trước thời gian đi cứu trợ miền Trung.

Tuy nhiên ngay sau khi Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung về đã trả được toàn bộ số tiền 17 tỷ đồng đó trong 3 tháng ngắn ngủi. Chính chi tiết này làm nhiều người đặt ra nghi vấn về nguồn tiền giúp nữ ca sĩ trả nợ một cách nhanh chóng đến vậy.

Nhiều netizen không ngần ngại đổ oan cho Thủy Tiên đã dùng tiền từ thiện của mạnh thường quân vào việc trả nợ của bản thân khiến dân tình phẫn nộ. Trước những thông tin thất thiệt đó, phía Thủy Tiên cuối cùng cũng đã lên tiếng giải thích rõ sự thật đang được khán giả tò mò.

Theo đó, Luật sư Phan Vũ Tuấn đã thay mặt Thủy Tiên khẳng định thông tin tín dụng (khoản nợ xấu 17 tỷ) bị quy kết là của ca sĩ Thủy Tiên và hiện đang được lan truyền trên mạng xã hội không có giá trị pháp lý vì không đảm bảo tính xác thực về nguồn cung cấp lẫn thông tin được đưa ra.

Ca sĩ Thủy Tiên không có văn bản đồng ý cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào khác được quyền khai thác thông tin sản phẩm tín dụng của mình.

Đồng thời phía nữ ca sĩ cũng cho biết đối với những thông tin sai sự thật, bịa đặt gây ảnh hưởng, phía nữ ca sĩ đã, đang và sẽ tiếp tục thu thập chứng cứ cần thiết để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật.

 

Vũ Hà ‘minh oan’ cho Thủy Tiên trước ồn ào không khóa tài khoản, tung loạt bằng chứng xác thực

(Techz.vn) Trước ồn ào sao kê – từ thiện của Thủy Tiên, Vũ Hà đã có bài chia sẻ chứng minh nữ ca sĩ khóa tài khoản gây chú ý CĐM.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất