Fanpage Phi Nhung bất ngờ có chia sẻ đầu tiên sau thời gian dài nữ ca sĩ điều trị Covid
Đạt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 16:15:39(GMT+7)
Fanpage Phi Nhung bất ngờ có chia sẻ đầu tiên sau thời gian dài nữ ca sĩ điều trị Covid
(Techz.vn) Mới đây, fanpage của Phi Nhung bất ngờ đăng tải lên dòng trạng thái giữa lúc dân tình đang tò mò về sức khỏe của cô.

Mới đây, fanpage của nữ ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có bài đăng đầu tiên sau thời gian dài cô nằm điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Sáng nay ngày 17/9, trang fanpage của Phi Nhung đã đăng tải đoạn clip livestream hướng về ngày giỗ Tổ và cầu nguyện cho nữ ca sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật.

“Hôm nay Lễ Giỗ Tổ Sân Khấu 2021 tại SaiGon Performing Art Center (Fountain Valley)

AD xin thay mặt chi Phi Nhung chia sẻ, thành tâm khấn nguyện cho ca sĩ Phi Nhung được Tổ Nghiệp che chở, mau lành bệnh trở về với gia đình, với khán giả thân thương., được tiếp tục sống và cống hiến hết mình dưới ánh đèn Sân Khấu..”, Fanpage cá nhân của Phi Nhung chia sẻ.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả, nhiều người để lại bình luận chúc Phi Nhung mau chóng khỏi bệnh và trở về bên gia đình. Một số bình luận của khán giả dưới bài viết:

- Con Cầu xin cho chị Phi Nhung mau mạnh khỏe lại

- Mong Chị mau khoẻ lại ai cũng nhớ Chi nhiều

- Cầu nguyện cho Phi Nhung khoẻ mạnh để trở lại sân khấu

- Mình cũng chúc cho phi nhung và những người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe để trở lại sân khấu.

 

Bệnh tình của Phi Nhung gần đây đã ít được tiết lộ ra ngoài do siết chặt thông tin. Bệnh viện Chợ Rẫy hạn chế người trong cơ sở tiết lộ tình trạng của nữ ca sĩ khi chứng kiến nhiều tin đồn thất thiệt về sức khỏe của cô. Đây cũng là mong muốn của người thân gia đình Phi Nhung, con gái ruột của Phi Nhung mong mọi người có thể dõi theo tình hình của Phi Nhung thông quá Xuân Lan và NS Việt Hương, tránh tiếp nhận những thông tin xấu.

Những ngày qua, bạn bè và đồng nghiệp đều đồng lòng cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng vượt qua được căn bệnh Covid-19. Nữ ca sĩ hiện đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Theo Wendy Phạm, con gái ruột của Phi Nhung cho biết, sức khỏe của mẹ có nhiều chuyển biến tích cực và sẽ được rút ống thở để tập thở từ từ.

Nay được coi là năm không may mắn của nữ ca sĩ khi liên tục vướng vào nhiều ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường. Cô bị nhiều người tố bóc lột con nuôi và ăn chặn tiền công của Hồ Văn Cường, thậm chí chuyện từ thiện cũng được CĐM gán ghép. Chưa dừng lại ở đó, Phi Nhung tiếp tục nhiễm Covid-19 do hoạt động từ thiện quá tích cực và đang được các y bác sĩ điều trị.

 

Tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra thông báo giữa đêm, tiết lộ số tiền ‘khủng’ nhận được dù không kêu gọi

(Techz.vn) Bài đăng của tỷ phú Hoàng Kiều lúc nửa đêm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi tiết lộ số tiền nhận được dù không kêu gọi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất