Hồ Ngọc Hà lần đầu nói giọng Quảng Bình trước toàn bộ khán giả, netizen ‘ngơ ngác’ vì sự khác biệt
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 03/09/2021 10:46:02(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà lần đầu nói giọng Quảng Bình trước toàn bộ khán giả, netizen ‘ngơ ngác’ vì sự khác biệt
(Techz.vn) - Lần đầu tiên khán giả được nghe Hồ Ngọc Hà nói giọng Quảng Bình, nơi cô sinh ra. Nhiều người mất 5s “đứng hình” mới có thể hiểu được.

Mới đây, trên story Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip cặp song sinh Leon – Lisa tự cầm bình sữa ăn rất ngoan thu hút được sự quan tâm lớn của khán giả. Đáng chú ý, trong đoạn clip này Hà Hồ đã dùng giọng địa phương Quảng Bình để nói chuyện với Lisa.

Theo đó, khi Lisa có dáng nằm “kém duyên”, Hồ Ngọc Hà đã nói với con gái: “Ui trời, con gái gớm, nằm khép vô, ai mà chứ bè ra rứa” (Ui trời, con gái gớm, nằm khép vào, ai mà cứ bè ra vậy)

Ho-Ngoc-ha

Ngay sau khi chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự ngỡ ngàng khi lần đầu được nghe giọng “quê cha” của Hồ Ngọc Hà. Đối với những người dân miền Bắc, có lẽ phải “đứng hình” mất 5s mới có thể hiểu hết được giọng nói đặc trưng vùng miền này.

lisa-leon-ngoi-hop-nghiem-chinh-cho-me-ho-ngoc-ha-ra-san-pham-moi-011d6182

Ngoài ba mẹ, anh chị em, Hồ Ngọc Hà không phải là người duy nhất nói giọng Quảng Bình trong nhà. Trước đó, ‘cậu ấm’ Leon trở thành tâm điểm của sự chú ý khi câu đầu tiên cậu bé nói: “Mô rồi” (Đâu rồi).

Sau câu nói của con trai, Hồ Ngọc Hà đã hỏi cư dân mạng: "Ủa có phải đoạn cuối ổng nói: 'Mô rồi' phải không ạ? Chứ xung quanh ổng là bà ngoại, mẹ, dì, cô Hà là người miền Trung không á?". Không chỉ thế, cô còn gọi con trai là "trai Quảng bọ lai Thụy Điển" (trai Quảng Bình lai Thụy Điển).

 

Phản ứng trái ngược của Leon – Lisa khi Hồ Ngọc Hà bật bài hát ‘Baby Shark’ khiến netizen thích thú

(Techz.vn) - Thay vì “quẩy” tưng bừng như chị gái Lisa, phản ứng của Leon khi được Hồ Ngọc Hà bật nhạc cho nghe khiến CĐM thích thú.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất