Con trai nuôi Hoài Linh sống ra sao sau tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm?
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2020 10:22:14(GMT+7)
Con trai nuôi Hoài Linh sống ra sao sau tai nạn chấn thương sọ não, gãy xương hàm?
(Techz.vn) - Gặp tai nạn khi đang tham gia giao thông, trải qua 3 lần phẫu thuật, không đủ tài chính để chi trả viện phí, may mắn thay cuối cùng Cao Hữu Thiên cũng 'tai qua nạn khỏi'.

 

Ngày 20/4 vừa rồi, làng giải trí xôn xao với thông tin ca sĩ Cao Hữu Thiên - con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh bị tai nạn giao thông lúc đang di chuyển trên một đoạn đường ở Q.8, TP.HCM.

Khi vào bệnh viện cấp cứu, anh được chẩn đoán bị chấn thương sọ não, gãy xương hàm và bể xương gò má.

con-trai-nuoi-hoai-linh-cao-huu-thien

Và để phục hồi chức năng, Cao Hữu Thiên đã được các bác sĩ chỉ định thực hiện 3 lần phẫu thuật gồm: Gắn khung sắt nối phần xương hàm bị gãy đôi, gắn nẹp hai bên quai hàm bị nứt và định hình xương gò má. Do phải điều trị kéo dài nên phải sau 6 tuần Cao Hữu Thiên mới được tháo khung sắt và 3 tháng tiếp theo mới được phẫu thuật tháo nẹp. Phần sọ não cũng liên tục được theo dõi để điều trị tổn thương.

 

Trong lúc gia đình Cao Hữu Thiên vô cùng lo lắng và rối bời, một số đồng nghiệp đã đứng ra kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ để nam ca sĩ có kinh phí chữa trị, trang phải viện phí.

Trải qua hơn 2 tháng tập trung nghỉ ngơi và ít sử dụng mạng xã hội, giữa tháng 7 vừa qua Cao Hữu Thiên chia sẻ hình ảnh mới nhất và thông báo đã dần hồi phục tinh thần, tâm trí. Đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè… đã luôn bên cạnh động viên tinh thần và chăm sóc anh suốt thời gian qua.

con-trai-nuoi-hoai-linh-cao-huu-thien-2

Theo đó, hiện tại Cao Hữu Thiên đã có thể đi lại bình thường và tham gia một số buổi biểu diễn phù hợp. Anh cũng đã tranh thủ về thăm quê và gặp gỡ một số bạn bè thân thiết những lúc rảnh rỗi.

con-trai-nuoi-hoai-linh-cao-huu-thien-3

Cao Hữu Thiên tên thật là Huỳnh Đức Nhật và từng làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí tuổi teen. Sau này khi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, anh được Hoài Linh giúp đỡ và nhận làm con nuôi. Năm 2014, Cao Hữu Thiên xuất hiện trong chương trình "Gương mặt thân quen" với vai trò ca sĩ khách mời hát cho đêm chung kết. Cơ hội này do Hoài Linh gửi gắm với ekip chương trình.

con-trai-nuoi-hoai-linh-cao-huu-thien-1

Tuy nhiên trong lần hiếm hoi được biểu diễn trên kênh truyền hình quốc gia, giọng hát của Cao Hữu Thiên gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Sau lần bị "ném đá", anh tiếp tục duy trì đam mê ca hát bằng việc đi diễn tỉnh đồng thời kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.

 

Con trai nuôi Hoài Linh phải đi cấp cứu lúc nửa đêm

(Techz.vn) - Con trai nuôi Hoài Linh đang nằm điều trị tại một bệnh viện ở TP.HCM và đã qua cơn nguy kịch.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất