Đến biệt thự 50 tỷ Ngọc Trinh chơi, Diệu Nhi được tặng món quà bất ngờ đến rơi nước mắt
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/05/2020 09:35:07(GMT+7)
Đến biệt thự 50 tỷ Ngọc Trinh chơi, Diệu Nhi được tặng món quà bất ngờ đến rơi nước mắt
(Techz.vn) - Dù đã qua sinh nhật của Diệu Nhi nhưng Ngọc Trinh vẫn dành cho cô bạn thân món quà đặc biệt.

Kể từ sau bộ phim “Vu Quy đại náo” Ngọc Trinh và Diệu Nhi trở nên thân thiết hơn. Vốn dĩ cả hai đều hài hước, gần gũi nên khi có thời gian cả tháng ở cạnh nhau thì mối quan hệ chị em giữa họ phát triển nhanh chóng.

IMG_4755_NQVR

Mới đây nhất, Mới đây nhất, khán giả khá bất ngờ khi thấy nữ diễn viên hài xuất hiện tại biệt thự 50 tỷ đồng của Ngọc Trinh. Đây là lần đầu tiên Diệu Nhi đến tham quan nơi này và kết hợp quay các clip hài hước của cả hai để gửi tặng khán giả trong thời gian tới.

Điều đặc biệt khiến công chúng chú ý chính là đoạn clip ngắn mà ‘nữ hoàng nội y” vừa chia sẻ. Cô chuẩn bị món quà sinh nhật cho Diệu Nhi dù đã qua ngày. Theo đó, Ngọc Trinh tặng Diệu Nhi 1 chai nước hoa hàng hiệu trị giá 10 triệu đồng.

ngoc-trinh-mua-nuoc-hoa-hang-hieu-tang-sinh-nhat-dieu-nhi-9e3d8084
Ngọc Trinh chuẩn bị quà cho Diệu Nhi
ngoc-trinh-mua-nuoc-hoa-hang-hieu-tang-sinh-nhat-dieu-nhi-0647fec8
Trước đó, Diệu Nhi chỉ mong được chú heo để tiền này mà không cần đòi quà ghỉ hết

Tuy nhiên, khi  nhận được món quà, Diệu Nhi “lầy lội” đòi thêm, ít gì cũng được 2 chai nước hoa chứ. Khi nghe giá trị món quà, Diệu Nhi lại muốn đổi sang tiền mặt.

ngoc-trinh-mua-nuoc-hoa-hang-hieu-tang-sinh-nhat-dieu-nhi-fec17eea
Tuy nhiên, không ai "lầy lội" qua Diệu Nhi. Nhận được món quà chục triệu đồng nhưng vẫn đòi hỏi thêm rằng ít gì cũng được 2 chai nước hoa.
ngoc-trinh-mua-nuoc-hoa-hang-hieu-tang-sinh-nhat-dieu-nhi-b8ae6557
Và đòi đổi sang tiền mặt ngay khi biết giá trị của món quà

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh tặng quà cho Diệu Nhi. Vốn dĩ họ dành sự quý mến cho người còn lại nên dù không gặp gỡ thường xuyên nhưng vào dịp sinh nhật vẫn chuẩn bị quà để gửi tận tay nhau. Cụ thể, Ngọc Trinh từng nhờ trợ lý mang một đôi giày hàng hiệu đắt tiền lên sân khấu kịch cho Diệu Nhi khiến cô em vừa mở quà ra xem đã bất ngờ đến rơi nước mắt.

ngoc-trinh-mua-nuoc-hoa-hang-hieu-tang-sinh-nhat-dieu-nhi-f7c0c328
Diệu Nhi không tin vào mắt mình vì được tawgj đôi giày hàng hiệu đắt tiền

Dù chỉ có dịp kết hợp với nhau qua một bộ phim, nhưng cả 2 đã trở nên thân thiết. Với sự hai hước và lầy lội của cả 2, khán giả đnag rất mong ngóng clip mà 'nữ hoàng nội y" thực hiện cùng với Diệu Nhi. 

 

Sau hơn 2 năm khởi kiện, ca sĩ Lam Trường thắng vụ kiện tranh chấp gần 4.000m2 đất với anh trai

(Techz.vn) - Phía ca sĩ Lam Trường cho rằng anh trai đã tự ý bán tài sản chung là gần 4.000m2 đất với giá 27 tỷ đồng là không đúng pháp luật và quyết định khởi kiện. Sau 2 năm kháng cáo, cuối cùng vụ kiện cũng đã đi đến hồi kết.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất