Sau chia sẻ ẩn ý vào lúc nửa đêm, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục đăng đàn tự trấn an gây hoang mang
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 20:46:02(GMT+7)
Sau chia sẻ ẩn ý vào lúc nửa đêm, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục đăng đàn tự trấn an gây hoang mang
(Techz.vn) - Ít phút trước, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ đăng đàn tự trấn an bản thân sau những chia sẻ đầy ẩn ý đêm qua nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Theo đó, trên trang cá nhân Ninh Dương Lan Ngọc vừa mới đăng tải dòng trạng thái tự trấn an bản thân nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cụ thể, nữ diên viên viết: “Sẽ ổn mà, sẽ ổn”.

Ninh-Duong-lan-ngoc-3

Những chia sẻ của Lan Ngọc khiến nhiều khán giả không khỏi bồn chồn, lo lắng. Từ đêm ngày hôm qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng đàn cầu xin tha thiết trên mạng xã hội. Nhiều người đồn đoán, lý do 2 ngày hôm nay nàng ngọc nữ đều đăng đàn cầu xin, tự trấn an bản thân là có liên quan đến mẹ Chi Dân. Theo đó, mẹ của "tinh tin đồn" Lan Ngọc hiện đang nằm trong viện, sáng nay nam ca sĩ cũng đã đăng đàn cầu xin trời phật cứu mẹ của mình qua cơn đại nạn.

Dan-nghe-si-cung-khan-gia-vo-cung-lo-lang-truoc-nhung-chia-se-day-an-y-cua-lan-ngoc-luc-nua-dem-3

“Mẹ của đại ca sẽ ổn, bác sẽ vượt qua đại nạn lần này”, “Mẹ Chi Dân bị bệnh, chắc chị đang mong bác ấy mạnh khỏe”, “Chắc Ngọc đang cầu nguyện cho mẹ Chi Dân”, “Mong cho lời cầu nguyện của chị sẽ linh nghiệm cho mẹ anh Dân nhanh chóng qua khỏi căn bệnh”...

Ninh-Duong-lan-ngoc-2

Không biết chính xác chuyện gì đang xảy đến với Lan Ngọc nhưng loạt sao Việt và người hâm mộ đang rất quan tâm, đồng thời gửi lời trấn an đến “nàng ngọc nữ màn ảnh”.

“Sao vậy cưng”, “Mạnh mẽ lên chị”, “Cố lên công chúa của em”, “Chị ơi, nhớ giữ gìn sức khỏe nha, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi”, “Sao vậy chị ơi, qua giờ chị đăng làm em lo quá chị”...là một số bình luận của khán giả.

Ninh-Duong-lan-ngoc

Hiện tại, bài đăng của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận được sự quan tâm lớn của CĐM với lượt bình luận tăng chóng mặt. Đặc biệt, cô nàng vẫn chưa có bất kỳ lời hồi đáp nào trước những thắc mắc và vô số lời hỏi thăm của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả.

 

Ninh Dương Lan Ngọc mặc bikini 'đọ dáng' cùng Tú Hảo, Thùy Anh: Kẻ 8 lạng người nửa cân

(Techz.vn) - Đặt lên bàn cân nhan sắc Ninh Dương Lan Ngọc và Tú Hảo qua bức ảnh bikini, cộng đồng mạng trầm trồ không ngớt.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất