Trấn Thành làm điều ý nghĩa với người đàn ông ‘nổi nhất MXH’ hôm qua, CĐM tán dương không ngớt
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2021 15:33:21(GMT+7)
Trấn Thành làm điều ý nghĩa với người đàn ông ‘nổi nhất MXH’ hôm qua, CĐM tán dương không ngớt
(Techz.vn) - Nhận thấy hành động đẹp của người đàn ông 'nổi nhất MXH' ngày hôm qua, Trấn Thành đã làm điều ý nghĩa nhưng đàn chị Lê Giang lại bất ngờ bị 'réo tên'.

Mới đây, sự việc cháu bé 2 tuổi rơi từ trên tầng 12 của một chung đã được anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu mạng gây xôn xao suốt MXH ngày hôm qua. Thậm chí nhiều người còn đặt cho anh biệt danh siêu nhân, người hùng đời thường, …

Nguyen-Ngoc-manh

Trên trang cá nhân, Trấn Thành cũng vừa mới đăng tải bài viết tán dương hành động đẹp của anh, đồng thời cũng muốn gửi một chút “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho anh Mạnh. Trấn Thành cũng kêu gọi mọi người ủng hộ cho công việc chuyển nhà của anh Nguyễn Ngọc Mạnh để khuyến khích những người tốt sống tốt hơn.

Tran-Thanh

Tran-Thanh-1

Nguyên văn bài viết của Trấn Thành như sau:

"Nguyễn Ngọc Mạnh - siêu nhân!

Con bé 3 tuổi leo ra ban công rớt xuống từ tầng 12. Ổng sinh năm 1990, đang ở gần đó, nghe người dân la lên, không suy nghĩ, ổng trèo lên mái tôn cao hơn 2m trong tích tắc. Đỡ 1 vật nặng mười mấy ký từ tầng 12 là thành ra 120kg. Mà nguy cơ té hay thủng mái tôn rớt xuống mất mạng như chơi, vậy mà ổng cũng chụp kịp!

Mẹ thương mẹ độ!

- May thứ 1: ổng là đội vận chuyển nhà, nên leo trèo nhuần nhuyễn.

- May thứ 2: có người dân thấy được sự kiện để truy hô kịp thời.

- May thứ 3: nó là mái tôn, đỡ xong nó lõm xuống, cản lực. Chứ nó là nền cứng chắc nát tay người ta!

- May thứ 4: con bé mới 2-3t. Còn nhẹ. Chứ rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!

Tôi muốn gửi ảnh ít "tiền cảm kích" để khích lệ và cổ vũ cho 1 người trẻ sống khoẻ sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn!  Tôi tin như vậy!

Đọc tin về anh này xong tui lâng lâng. Đời có những người sống đẹp quá!

Sống là phải "nâng đỡ" nhau.

Ơn giời Mạnh đây rồi!!!

Mạnh mạnh quá Mạnh ơi!!!!!!

Love u!"

Ngay sau khi chia sẻ bài viết, rất nhiều người khâm phục và tán dương hành động của anh Nguyễn Ngọc Mạnh. Nhờ có anh mà cháu bé 2 tuổi như được sinh ra một lần nữa, anh xứng đáng với cái tên anh hùng đời thường. 

 

Bị hủy hết show, Ngô Kiến Huy tiết lộ tình hình tài chính khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Ngô Kiến Huy cho biết, anh cũng giống các đồng nghiệp bị hủy hết show do dịch Covid-19, tuy nhiên nam ca sĩ vẫn khá lạc quan về tài chính.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất