Ngọc Trinh đăng ảnh ‘mặc như không mặc’, CĐM chỉ ngay ra điểm vô lý không thể chối cãi
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2021 20:00:07(GMT+7)
Ngọc Trinh đăng ảnh ‘mặc như không mặc’, CĐM chỉ ngay ra điểm vô lý không thể chối cãi
(Techz.vn) - Không chỉ bị chê trơ xương sườn, Ngọc Trinh còn bị CĐM chỉ ra điểm vô lý không thể chối cãi trong những bức hình vừa mới đăng tải.

 

Được mệnh danh là ‘nữ hoàng nội y’ với sắc vóc nuột nà nhiều người mơ ước, tuy nhiên, nhiều lúc Ngọc Trinh cũng gặp phải những sự cố chỉnh ảnh không thể chối cãi như thế này. 

Cụ thể, trong một vài bức ảnh mới đăng tải, Ngọc Trinh mặc một bộ đầm cam được cắt xé táo bạo phần ngực, 80% cơ thể phía trước được phô bày. Ngoài nhận được lời khen về vẻ nóng bỏng và táo bạo trong bộ ảnh mới, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng ‘nữ hoàng nội y’ đang hóp bụng quá khiến cho phần xương sườn bị nhô ra, trông khá gầy. “Cố hóp vô nhìn lòi xương luôn”, “Giấu xương đi có được không”, “Hóp quá hay sao ấy, nhìn trơ xương xấu quá”,... là một số bình luận của khán giả.

Ngoc-Trinh-3

Ngoc-Trinh-2

Ngoc-Trinh-5

Ngoài ra, một số “thánh soi” cũng đã soi ra được lỗi photoshop trong những bức ảnh mà Ngọc Trinh đăng tải. Theo đó, trong một số bức ảnh, tòa nhà phía sau "nữ hoàng nội y" bị bóp méo so với thực tế, thậm chí chiếc cột đang thẳng bỗng gấp khúc 1 đoạn.

Ngoc-Trinh-1

Ngoc-Trinh-6

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh gặp lỗi photoshop này, trước đó “nữ hoàng nội y” cũng từng bị cư dân mạng “bóc mẽ” việc lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh khiến đôi chân trở nên dị dạng.

ngoc-trinh-1

ngoc-trinh-5

Lần sau "Photographer" của Ngọc Trinh có lẽ sẽ phải chú ý hơn trong "công cuộc" chỉnh ảnh cho "nữ hoàng nội y" rồi. 

 

Clip Ngọc Trinh đu trend khoe boby 'nóng bỏng mắt' chuẩn phong cách 'nữ hoàng nội y'

(Techz.vn) Mới đây, Ngọc Trinh tung clip đu trend tiktok khoe ba vòng gợi cảm khiến dân tình ngỡ ngàng.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục