Trấn Thành kêu than nhớ vợ, Hari Won bất ngờ đáp một câu khiến CĐM ngỡ ngàng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2020 12:04:24(GMT+7)
Trấn Thành kêu than nhớ vợ, Hari Won bất ngờ đáp một câu khiến CĐM ngỡ ngàng
(Techz.vn) - Chung sống với nhau 4 năm nhưng Trấn Thành cũng phải ngỡ ngàng trước sự thay đổi của Hari Won.

Mới đây, trên trang fanpage cá nhân của Trấn Thành, nam MC khiến nhiều người  hâm mộ “gato” khi phát “cẩu lương” với bà xã. Được biết những ngày này bà xã đang có chuyến nghỉ dưỡng cùng mẹ và em trai, Trấn Thành phải ở nhà một mình. Anh đã không thể nén được nỗi nhung nhớ mà phải đăng tải bức ảnh chụp cùng vợ kèm dòng chú thích: "Vợ đi vắng rồi! Hơi thiếu thiếu!". Ngay lập tức bà xã cũng bình luận ngay: "Nhớ chồng lắm á! Không có anh thì giống nước biển mà không có muối".

tran-thanh-nho-hari1-2025

Bình luận của Hari Won đã nhận về hơn 13 nghìn lượt thích. Nhiều khán giả vô cùng ngạc nhiên với màn ví von của Hari Won.

Tran-Thanh-Hari-won

Trước đó, Hari Won nhiều lần khiến Trấn Thành đau đầu với vốn tiếng Việt của mình. Cách đây không lâu, trong một chương trình, Trấn Thành cũng tâm sự về cuộc sống của anh và Hari Won, anh thừa nhận có lúc đã muốn chia tay với cô nhưng sau tất cả lại trở về bên nhau.

Trấn Thành cho biết: ”Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã “luyện” lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy.

sau-2-nam-cuoi-tran-thanh-hari-won-gio-moi-co-cam-giac-lam-vo-1606225439036154197513

Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết”.

 

Phản ứng không ngờ của Trấn Thành khi Thủy Tiên ra MV với loạt cảnh khỏa thân, nóng ‘bỏng mắt’

(Techz.vn) Khi xem xong MV với cảnh khỏa thân, nóng bỏng của Thủy Tiên bên bạn diễn nam, Trấn Thành đã lập tức có phản ứng không ngờ khiến CĐM xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục