Minh Nhí bất ngờ lên tiếng về em gái ruột Trấn Thành: ‘Cô bé là cả một giai thoại’
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2020 10:14:47(GMT+7)
Minh Nhí bất ngờ lên tiếng về em gái ruột Trấn Thành: ‘Cô bé là cả một giai thoại’
(Techz.vn) - “Với vị trí của Trấn Thành hiện nay, việc đưa em gái vào showbiz dễ như ăn cái bánh”, Uyển Ân cũng đang ngày một cố gắng để thoát cái bóng "Em gái Trấn Thành".

Bên cạnh vai trò một diễn viên, nghệ sĩ trên sân khấu, danh hài Minh Nhí còn là thầy giáo trên bục giảng và cực kỳ mát tay trong việc đào tạo ngôi sao.

Minh-Nhi

Từ lúc còn là giảng viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, anh đã đào tạo ra nhiều tên tuổi lẫy lừng cho nền nghệ thuật nước nhà, trong đó phải kể đến những cái tên như Việt Hương, Thúy Nga, Hạnh Thúy, Cao Minh Đạt, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Trần Bùm...

Mới đây, Minh Nhí bất ngờ lên tiếng về em gái Trấn Thành khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Minh Nhí nói Trấn Thành gửi em tới học lới K6MN với câu nói "muốn giỏi nghề thì phải học thầy Minh". Khi nhắc tới chuyện này, danh hài Minh Nhí đã dùng từ "em gái Trấn Thành là cả một giai thoại".

Tran-Thanh

Với vị trí của Trấn Thành hiện nay, việc đưa em gái vào showbiz dễ như... ăn bánh nhưng anh nhất quyết yêu cầu Uyển Ân phải học hành đàng hoàng nếu muốn đi diễn. Lý do đơn giản là Trấn Thành không muốn bị nói "đưa hoàng thân quốc thích" vô nghề, tạo bè kết phái, ảnh hưởng tới uy tín.

Chính Trấn Thành khuyên em gái nên học ở lò đào tạo của danh hài Minh Nhí. Nghe lời anh trai, Uyển Ân đăng ký học K6MN ở sân khấu kịch Minh Nhí.

huynh-an-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-em-gai-tran-thanh-a0492957

Ban đầu, Minh Nhí không biết Uyển Ân là em gái Trấn Thành, phải đến mãi sau này khi nghe lời đồn thổi anh mới biết được. Danh hài gọi Uyển Ân lên hỏi chuyện. Cô bé bảo "Anh Thành dặn không được nói". Khi danh hài Minh Nhí đi quay chương trình, gặp Trấn Thành, anh hỏi thì Trấn Thành mới bày tỏ "em không muốn nó dựa hơi". Sẵn chuyện đã... bại lộ, Trấn Thành liền gửi em gái cho thầy Minh Nhí dạy dỗ.

Dù vậy, nghệ sĩ Minh Nhí vẫn thẳng thắn, nếu Uyển Ân học không đàng hoàng, anh vẫn... xử như thường. Thậm chí anh còn hăm "con mà học lớ dớ là thấy gọi điện cho Trấn Thành tới hốt xác con về".

huynh-an-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-em-gai-tran-thanh-9d46d4dd-bf813038

May mắn là Uyển Ân tỏ ra có năng khiếu lại chăm chỉ học hành, rèn luyện. Chỉ chừng 2 tháng, cô bé đã được mời đi đóng MV ca nhạc, web drama, sitcom truyền hình, điện ảnh...

huynh-an-la-ai-tieu-su-su-nghiep-doi-tu-cua-em-gai-tran-thanh-095a0b95

Uyển Ân sinh năm 1999, là em gái út của Trấn Thành. Sinh ra trong gia đình có anh trai là người nổi tiếng trong giới showbiz, Uyển Ân cũng gặp nhiều áp lực, làm sao để thoát ra khỏi cái bóng “Em gái Trấn Thành”. Mặc dù còn trẻ tuổi, Uyển Ân đã phần nào chứng minh được tài năng của mình thông qua hàng loạt các phim như: Bố già, Oppa phiền quá nha, Gia đình Mén...Cô gái xinh xắn này hứa hẹn sẽ là một gương mặt tiềm năng của showbiz Việt trong thời gian tới. 

 

Trấn Thành xót xa trước cảnh tang thương của lũ lụt, ủng hộ số tiền lớn cho đồng bào miền Trung

(Techz.vn) - Một lần nữa Trấn Thành phải rơi nước mắt trước cảnh khốn cùng của người dân miền Trung, không có cái khổ nào bằng cái khổ này. Nam danh hài tiên phong ủng hộ số tiền lớn và kêu gọi mọi người chung tay, giúp sức.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục