Phản ứng của khán giả trước thông tin mới nhất của Bộ Ngoại giao về vụ việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh
An Nhiên, 08/08/2022 16:34:28(GMT+7)
Phản ứng của khán giả trước thông tin mới nhất của Bộ Ngoại giao về vụ việc Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh
(Techz.vn) Những chia sẻ của Bộ Ngoại giao về Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

 

Vào chiều ngày 8/8, báo Dân trí đã đăng tải những chia sẻ của Bộ Ngoại giao về tình hình và công tác bảo hộ công dân đối với 2 nghệ sĩ Việt Nam được cho là Hồng ĐăngHồ Hoài Anh, bị cáo buộc vi phạm pháp luật ở Tây Ban Nha.

Bộ Ngoại giao cho hay, suốt hơn 1 tháng 1 qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha vẫn luôn theo dõi, giữ liên lạc với các cơ quan chức năng sở tại và 2 công dân. Luôn triển khai các biện pháp lãnh sự cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của công dân Việt Nam.

Bộ Ngoại giao khẳng định vẫn tiếp tục điều tra vụ việc 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha

 

“Theo Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha, ngày 3/8, tòa án đã trả hộ chiếu cho hai công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án. Hiện hai công dân nói trên đã rời Tây Ban Nha. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục” - Bộ Ngoại giao khẳng định.

Thông tin Bộ Ngoại giao vẫn tiến hành điều tra vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm thiếu nữ 17 tuổi tại Tây Ban Nha nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

“Tưởng đã về là thoát”

“Chắc do về đổi hộ chiếu”

“Bộ Ngoại giao bảo điều tra tiếp thì có nghĩa là gì ta? Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng quả này coi như trượt dài thêm”

“Ơ thế mà tưởng các anh vô tội nên được cho về nước. Hóa ra về nghỉ ngơi lấy sức à”,…

Ý kiến của khán giả về thông tin Bộ Ngoại giao chia sẻ về 2 nghệ sĩ

Có thể thấy, khán giả khá bất ngờ khi vụ việc vẫn tiếp tục được điều tra. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng mong muốn 2 nghệ sĩ liên quan đến ồn ào trên sớm có những chia sẻ chính thức đến với công chúng. Để mọi thắc mắc từ khán giả sẽ nhận được giải đáp cụ thể, rõ ràng.

Sáng cùng ngày, ông Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chia sẻ với báo Dân trí, Hồ Hoài AnhHồng Đăng gọi điện thông báo đã về nước vào 20h ngày 7/8.

Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã về nước vào chiều ngày 7/8

Khi được hỏi về hướng xử lý về vụ việc liên quan đến hai nghệ sĩ trên, ông Đông cho hay, theo trình tự khi về đến Việt Nam hai nghệ sĩ sẽ có báo cáo, làm việc trực tiếp với đơn vị quản lý trực tiếp của mình. Cụ thể, Hồ Hoài Anh thuộc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam quản lý; Hồng Đăng thuộc quản lý của Nhà hát kịch Hà Nội. Sau khi hai đơn vị trên làm việc với hai nghệ sĩ sẽ đưa ra hình thức xử lý và báo cáo kết quả lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận tin vui bất ngờ sau khi trở về từ Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng

(Techz.vn) Giữa lúc bị cư dân mạng réo tên liên tục trên các nền tảng mạng xã hội, Hồ Hoài Anh bất ngờ nhận được tin vui lớn liên quan đến ca khúc Dẫu có lỗi lầm do chính anh sáng tác.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất