Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của con nuôi Hoài Linh: Tâm lý Lâm đang gặp bất ổn
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 30/06/2020 09:46:52(GMT+7)
Quản lý tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của con nuôi Hoài Linh: Tâm lý Lâm đang gặp bất ổn
(Techz.vn) Những ngày gần đây, Hoài Lâm trở thành chủ đề hot trên MXH khi vợ cũ anh chia sẻ việc ly hôn, lộ hình ảnh anh bán cafe ở vỉa hè. Mới đây nhất, quản lý cũng cho biết tình tâm lý bất ổn của Hoài Lâm sau khi thông báo khóa Facebook.

Thông tin Hoài Lâm ly hôn với Bảo Ngọc sau gần 10 năm gắn bó nhận được sự quan tâm của báo chí cũng như khán giả. Sau khi câu chuyện trên được lan truyền khắp nơi, Hoài Lâm đã khóa Facebook ở ẩn.

quan-ly-tiet-lo-tinh-trang-dang-lo-ngai-cua-hoai-lam-tam-ly-lam-dang-gap-bat-on
Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã chính thức đường ai nấy đi sau gần 10 năm gắn bó

Tuy nhiên, hình ảnh anh đi bán cafe vỉa hè ở quê lại lần nữa khiến tên của anh xuất hiện khắp các trang mạng xã hội. Nhưng thực hư của câu chuyện lại không như những lời đổn thổi, theo nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường (người đang cộng tác với Hoài Lâm) cho biết hiện anh đang bán cafe tại nhà mẹ nuôi. Đây là 1 quán cafe kết hợp kinh doanh bida rất lớn ở Vĩnh Long chứ không phải quán vỉa hè.

quan-ly-tiet-lo-tinh-trang-dang-lo-ngai-cua-hoai-lam-tam-ly-lam-dang-gap-bat-on
Hình ảnh Hoài Lâm tại quán cafe bị đồn thổi

Bên cạnh đó, có tin đồn Hoài Lâm mượn chuyện tình cảm để PR tên tuổi và thuận lợi cho việc ra mắt sản phẩm mới đây của anh. Trước thông tin trên, quản lý của Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng đính chính: "Hiện nay Lâm đã về quê ở cùng gia đình. Cuộc sống riêng của Lâm thì mình trước giờ cũng luôn tôn trọng và không xen vào. Tuy nhiên, có một vấn đề mình muốn nói rõ để mọi người đừng hiểu sai, đó là sự nghiệp Hoài Lâm có đi xuống thì không phải hoàn toàn do Cindy (Bảo Ngọc), thời gian làm việc cùng Hoài Lâm và Cindy tôi là người hiểu rõ nhất.

Mấu chốt cũng là ở ý chí và bản lĩnh của Lâm cũng như Lâm đang gặp khó khăn về tâm lý dẫn đến không thể tập trung cho sự nghiệp được. Bản thân tôi vẫn thương Lâm và Cindy như 2 em của tôi. Chuyện riêng gia đình của 2 bạn, người ngoài không nên phân định đúng sai lỗi do ai. Nếu mọi người yêu thương Hoài Lâm thì cũng hãy tôn trọng cuộc sống riêng của 2 em ấy".

quan-ly-tiet-lo-tinh-trang-dang-lo-ngai-cua-hoai-lam-tam-ly-lam-dang-gap-bat-on
Hoài Lâm tạm thời khóa Facebook sau khi vợ cũ thông báo ly hôn trên Facebook

Về phía Hoài Lâm, trước những ồn ào trên anh vẫn giữ im lặng, hành động duy nhất anh từng làm là gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới Bảo Ngọc sau khi ly hôn, cùng bài viết dành cho hai con. Ngoài ra, anh chưa lên tiếng trước bất cứ tin đồn nào.

 

Ngọc Trinh lần đầu tiết lộ về bảo mẫu, người cô vô cùng yêu thương, danh tính mới khiến CĐM bất ngờ

(Techz.vn) Sáng ngày 29/6, Ngọc Trinh đã dành những lời ngọt ngào cho bảo mẫu của mình. Tuy nhiên, danh tính của bảo mẫu mới khiến người hâm mộ bất ngờ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục