Yaya Trương Nhi chính thức khởi kiện Ngân 98
Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 08/06/2020 12:16:27(GMT+7)
Yaya Trương Nhi chính thức khởi kiện Ngân 98
(Techz.vn) Mới đây, Yaya Trương Nhi lên tiếng thông báo về việc cô vẫn đang trong quá trình khởi kiện Ngân 98, nhận được sự quan tâm của khán giả. Về phía Ngân 98, cô vẫn đăng đàn “thách thức” tình cũ Lương Bằng Quang dù cho sắp phải hầu tòa.

Ngày 7/8, trên trang cá nhân, Yaya Trương Nhi cho biết cô đang hoàn tất giấy tờ để khởi kiện Ngân 98. Vì vẫn vướng lịch quay và dự án mới nên quá trình kiện Ngân 98 sẽ chậm hơn so với thông thường. Cụ thể, Yaya Trương Nhi chia sẻ rằng: “Rất vui các em đã comment, nhưng không cần công kích chị đâu, ra toà nhiều giấy tờ lắm chứ không phải như thời bao công lên gõ trống kêu oan là xong. Nên chị rất bình thản với những gì chị đang làm, mặc dù chị đang rất bận với nhiều công việc và dự án mới của chị và giải quyết những rắc rối từ miệng bạn đó gieo ra nên mọi thứ sẽ chậm mà chắc nghen. Chị cũng xin lỗi vì để các em chờ lâu vì nhiều thứ phải làm chứ cũng không nhiều thời gian để đi giải thích từng cmt, nhưng chị vẫn ráng làm như lời chị nói, mọi lời chị nói vẫn còn FB, chứ chị không xoá như ai đó đâu”.

 Yaya-Truong-Nhi-chinh-thuc-khoi-kien-Ngan-98
Yaya Trương Nhi cho biết cô vẫn đang hoàn thành giấy tờ để khởi kiện Ngân 98

Về phía Ngân 98, cô đăng đàn đáp trả rằng: “Chị làm được chị đã không nói hoài, dắt mũi câu like hoài. Cừ ra socola”. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau Ngân 98 đã xóa bài đăng trên Facebook cá nhân. Tuy nhiên, khán giả đã chụp lại màn hình bài đăng và bình luận vào bài viết của Yaya Trương Nhi.

 Yaya-Truong-Nhi-chinh-thuc-khoi-kien-Ngan-98
Ngân 98 liên tục đăng status ám chỉ Yaya Trương Nhi 

Vụ việc bắt đầu từ việc Ngân 98 viết status nói Yaya Trương Nhi lăng nhăng và từng đánh mẹ Lương Bằng Quang nên bị đuổi ra khỏi nhà. Từ những thông tin mà Ngân 98 chia sẻ, Yaya Trương Nhi đã quyết định khởi kiện vì cho rằng bị đặt điều, vu khống ảnh hưởng tới công việc cũng như danh dự của cô.

 Yaya-Truong-Nhi-chinh-thuc-khoi-kien-Ngan-98
Bài đăng bắt nguồn cho lùm xùm những ngày gần đây của Ngân 98 và Yaya Trương Nhi

 

Nửa đêm Hari Won bức xúc đăng đàn: Không lo được, không tôn trọng thì đừng lấy vợ, khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) Vào nửa đêm, Hari Won đã chia sẻ dòng trạng thái trên Facebook cá nhân, được khán giả hết sức quan tâm.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất