Giữa lúc Hoài Linh bị truy vấn 13 tỷ, vợ Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng chia sẻ về việc ăn tiền từ thiện
An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2021 17:33:33(GMT+7)
Giữa lúc Hoài Linh bị truy vấn 13 tỷ, vợ Xuân Bắc bất ngờ lên tiếng chia sẻ về việc ăn tiền từ thiện
(Techz.vn) Mới đây, vợ Xuân Bắc bất ngờ đăng đàn nói về chuyện ăn chặn tiền từ thiện và ẩn ý việc bị sụp đổ hình tượng về 1 đồng nghiệp.

Thời gian gần đây, showbiz Việt không ngừng ồn ào bởi những màn đấu tố căng thẳng giữa bà Nguyễn Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên và dàn sao đình đám. Câu chuyện trên chưa kịp lắng xuống thì đến tối ngày 22/5, vợ ông Dũng "lò vôi" tiếp tục livestream chia sẻ những thắc mắc của bà về số tiền 13 tỷ Hoài Linh từng kêu gọi để ủng hộ miền Trung đợt bão lũ.

Clip trích ra từ livestream của bà Nguyễn Phương Hằng:

Ngay khi thông tin được nổ ra, cư dân mạng liên tục bàn luận và đưa ra những ý kiến trái chiều về vấn đề ăn chặn tiền từ thiện. Vào đêm muộn ngày  22/5, Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc cũng đã có những quan điểm riêng thu hút sự quan tâm của mọi người. Cụ thể, cô nàng cập nhật dòng trạng thái: "Hầu hết ăn tiền từ thiện đều nhận hậu quả thân bại danh liệt bia miệng nghìn đời không rửa sạch. Phép thử cũ mà không mấy ai vượt qua vì quá tham".

Theo đó, Hồng Nhung cho rằng hành vi ăn chặn tiền từ thiện là đáng lên án và những ai phạm phải sẽ nhận những hậu quả thích đáng, thậm chí sẽ "thân bại danh liệt". Chưa dừng lại ở đó, vợ Xuân Bắc còn tiếp tục cập nhật đoạn status đầy ẩn ý: "Xưa mình cũng có thần tượng. Lớn lên làm đồng nghiệp cũng thần tượng. Sau mới biết thần tượng xấu hoắc, bẩn tính và có lối sống thác loạn nên từ đó mình coi đó là thần ảo".

Giua-luc-hoai-linh-bi-truy-van-13-ty-vo-xuan-bac-bat-ngo-len-tieng-chia-se-ve-viec-an-chan-tu-thien
Bài đăng của vợ Xuân Bắc trên Facebook ngày 22/5

Dù không nêu vấn đề một cách cụ thể, trực tiếp nhưng động thái đăng tải status liên tiếp vào giữa đêm của vợ Xuân Bắc không khỏi khiến người hâm mộ tò mò, thắc mắc nhân vật "xấu hoắc, bẩn tính và có lối sống thác loạn" mà "bà mẹ 3 con" đang nhắc tới là ai. Đặc biệt, giữa thời điểm Vbiz đang ồn ào việc các nghệ sĩ làm từ thiện thì những chia sẻ này càng trở thành đề tài được dân tình quan tâm. Tuy nhiên, để tránh những ồn ào không đáng có, Hồng Nhung đã xóa toàn bộ những dòng chia sẻ của mình trên trang cá nhân.

Cho đến hiện tại, chủ đề "ăn chặn tiền từ thiện" vẫn trở thành chủ đề nóng được khán giả quan tâm và bàn luận rôm rả. 

 

Hậu bị gạch tên khỏi loạt gameshow, Trấn Thành hạnh phúc đón tin vui, khán giả đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) Trấn Thành hạnh phúc thông báo bộ phim Bố Già đã được công chiếu tại Úc nhờ sự giúp đỡ tận tình của đối tác. Anh cũng hi vọng đứa con tinh thần của mình sẽ được chào đón tại xứ người.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất