‘Vợ’ Hoài Linh chính thức lên tiếng khi bị tố là bênh vực mẹ Mai Phương vì hiềm khích cá nhân
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 20/04/2020 10:31:31(GMT+7)
‘Vợ’ Hoài Linh chính thức lên tiếng khi bị tố là bênh vực mẹ Mai Phương vì hiềm khích cá nhân
(Techz.vn) Sau khi đăng tải bài viết nói lên quan điểm về chuyện gia đình của Mai Phương, nữ diễn viên gặp phải sự phản đối gay gắt của CĐM và diễn viên Gia Bảo. Trước những bình luận chỉ trích mình, cô bức xúc đăng đàn đáp trả.

Mới đây, diễn viên “Nàng dâu oder” lại tiếp tục đăng đàn phản bác về việc bị diễn viên Gia Bảo tố là không ưa Mai Phương nên mới đăng bài bênh vực mẹ ruột Mai Phương. Nguyên văn lời chia sẻ của Gia Bảo trước đó là: “Đã đầu óc không được bình thường, không biết được những gì bên trong thì nên im lặng! Nói bậy nói bạ, nói không đúng chỗ là kỳ lắm nha bà điên thị xã”. Bên dưới bài đăng của Gia Bảo, diễn viên Thanh Bình đã bình luận rằng: “Mà tự nhiên ý kiến chi vậy không biết nữa à, lần nào cũng vậy”. Bên cạnh đó, diễn viên Gia Bảo còn tiết lộ thêm rằng: “2 nàng Mị Châu mà sao ưa được nhau”.

‘Vợ’ Hoài Linh tiếp tục đăng đàn về việc bị tố là không ưa Mai Phương, CĐM ngỡ ngàng vì câu trả lời
Bài đăng của Gia bảo ngày 17/4 sau khi thấy những chia sẻ của Lan Phương

Theo đó, cả Lan Phương lẫn Mai Phương từng đảm nhận chung một vai Mỵ Châu trong vở kịch "Nỏ thần" năm 2009. Tuy nhiên, diễn viên Mai Phương đã thay thế vai của Lan Phương khi cô gặp sự cố lúc diễn chiêu đãi trước đó, nhưng vì Mai Phương diễn tốt nên được chọn đóng chính và diễn xen kẽ với Lan Phương vai Mỵ Châu thay vì chỉ Lan Phương đảm nhận như trước.

Trước những bình luận, chỉ trích trên thì Lan Phương đã đăng tải bài viết chia sẻ rằng: “Đã 10 -15 năm không hề gặp nhau, trước cũng không thân quen gì, (và nói thật tôi cũng không nhớ gì nhiều về họ) mà vẫn có những người cho rằng họ có thể đánh giá tôi là người như thế nào. Mới đây họ chia sẻ thông tin để rồi các trang mạng xã hội lan truyền và suy diễn sai lệch về tôi . Rất tiếc là họ đã và sẽ không thể tác động đến cuộc sống của tôi , mà còn làm thể diện của họ giảm đi thôi.

Tôi không muốn tranh cãi. Tôi chỉ muốn lên tiếng 1 lần để tránh việc suy diễn sai lệch lan ra khắp nơi. Bởi điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn không đúng với người đã khuất.

Một vai diễn có 2 người diễn chung là quá bình thường ở các sân khấu phía nam. Tự dưng kết luận là “2 nàng Mỵ Châu làm sao ưa nhau được” là suy diễn hẹp hòi mà không có bất cứ một kiểm chứng gì. Bản thân tôi còn không nghĩ gì đến chuyện diễn chung vai đó mà!

Nhiều người có thể không đồng ý nhưng chắc chắc có rất nhiều người đồng cảm với điều Phương viết. Chỉ có điều họ không cần phải bỏ thời gian comment qua lại với những người đang suy diễn về Phương.

Bất cứ câu chuyện nào cùng có nhiều chiều để nhìn nhận. Mạng xã hội làm cho việc dừng lại để suy nghĩ, xem xét sự việc theo nhiều chiều trước khi đánh giá trở nên xa xỉ. Khi đánh giá sự việc ở nhiều góc độ, chúng ta sẽ có cái nhìn sâu sắc, chân thực hơn. Và điều đó sẽ làm cho chính mình và xã hội trở nên nhân ái hơn rất nhiều”.

‘Vợ’ Hoài Linh tiếp tục đăng đàn về việc bị tố là không ưa Mai Phương, CĐM ngỡ ngàng vì câu trả lời
Bài đăng của diễn viên Lan  Phương ngày 19/4

Từ những chia sẻ trên của Lan Phương có thể thấy cô vẫn giữ mối quan hệ bình thường với diễn viên Mai Phương chứ không hề thấy ganh ghét Mai Phương như những gì diễn viên Gia Bảo đã đăng tải. Tuy nhiên, mọi việc đều tự phát từ cá nhân mỗi người nên tất cả chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo.

‘Vợ’ Hoài Linh tiếp tục đăng đàn về việc bị tố là không ưa Mai Phương, CĐM ngỡ ngàng vì câu trả lời
Nữ diễn viên Lan Phương trong phim Nàng dâu Oder

Sự việc clip mẹ Mai Phương chửi bới cô những ngày cuối đời vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đa phần là lên tiếng phản đối cách cư xử của mẹ Mai Phương nhưng chỉ duy nhất Lan Phương đứng ra bênh vực bà nên khiến cô nhận không ít lời chỉ trích từ dư luận. Mặc dù sự việc đã qua một thời gian nhưng Lan Phương lại bất ngờ đăng tải lại khiến nhiều người thắc mắc tại sao nữ diễn viên “Nàng dâu oder” lại muốn khơi lại nỗi đau liên quan đến người đã mất.

Lan Phương được biết đến là nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng với lối diễn xuất hết sức tự nhiên và chuyên nghiệp. Cô không những ghi dấu ấn ở mảng truyền hình, sân khấu mà còn đảm nhận đóng phim điện ảnh. Đặc biệt, Lan Phương đã từng đóng vai vợ của danh hài Hoài Linh trong “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”, nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả, đem lại doanh thu khủng. Mặc dù kém Hoài Linh nhiều tuổi nhưng Lan Phương vẫn nhận được sự khen ngợi khi nhập vai tốt, giàu cảm xúc.

 

Hé lộ nguyên nhân bất ngờ việc Võ Tắc Thiên làm phi tần của vua Lý Thế Dân 12 năm nhưng không có con

(Techz.vn) Võ Tắc Thiên làm phi tần của vua Lý Thế Dân trong suốt 12 năm nhưng không có mụn con nào cho tới khi ông chết. Tuy nhiên, sau khi Võ thị trở thành hoàng hậu thời Đường Cao Tông lại sinh được tận 6 người con. Để lý giải cho sự kỳ lạ trên mời độc giả hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục