Loạt ảnh Mai Phương Thuý nhậu say ở vỉa hè giữa đêm khuya khiến CĐM xôn xao
Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 09/10/2020 10:10:57(GMT+7)
Loạt ảnh Mai Phương Thuý nhậu say ở vỉa hè giữa đêm khuya khiến CĐM xôn xao
(Techz.vn) Ngay khi những hình ảnh Mai Phương Thúy đi nhậu say ở vỉa hè được công khai trên MXH đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Trên Facebook, Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh cô ngồi uống bia cùng bạn trai của mình cùng dòng trạng thái: “Chilling w my love Tuan Ken. Em nói tôi phải uống xong rồi bóp lon bia, tôi theo em luôn....”, “Một đêm say và hai đĩa mỳ xào”.

Mai-phuong-thuy-nhau-say
Bài đăng của Mai Phương Thúy trên Facebook
Mai-phuong-thuy-nhau-say
Mai-phuong-thuy-nhau-say
Hình ảnh Mai Phương Thúy đi nhậu cùng bạn

Mặc dù đã thông báo rút khỏi showbiz nhưng cái tên Mai Phương Thúy vẫn chưa bao giờ hết hot và luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Vậy nên khi đăng tải hình ảnh nhậu say cùng người bạn trai của mình đã khiến không ít bạn bè ngạc nhiên vì vốn dĩ cô rất chú trọng đến hình tượng của bản thân. Hơn nữa, theo giờ cô đăng tải là cô đi nhậu giữa đêm khuya ngoài vỉa hè dễ gặp phải ánh nhìn của mọi người xung quanh.

Trước đó, Mai Phương Thúy từng chia sẻ rằng cô rời khỏi showbiz là vì muốn được sống 1 cuộc đời bình thường chứ không còn là vai trò một cô hoa hậu dưới sự theo dõi, quan tâm của nhiều người. 

Mai-phuong-thuy-nhau-say
Mai Phương Thúy ngày càng xinh đẹp, quyễn rũ 

Thường ngày, Mai Phương Thúy từng đăng tải khá nhiều dòng trạng thái, hình ảnh và livestream chia sẻ về cuộc sống với nhiều câu chuyện vụn vặt và trạng thái cảm xúc thay đổi liên tục. Đôi khi, chỉ là những dòng cảm xúc cho biết rằng cô đang rất đói, rất mệt hoặc đang muốn đi đâu đấy, làm gì đấy,... 

Mai-phuong-thuy-nhau-say
Mai-phuong-thuy-nhau-say

Để có được không gian riêng tư nhất, cô đã cài đặt Facebook ở chế độ bạn bè riêng tư với mong muốn mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Đây là điều rất ít nghệ sĩ hay người nổi tiếng nào áp dụng mà sẽ thường cài đặt chế độ công khai để khán giả, người hâm mộ có thể tương tác, trò chuyện thoải mái.

Hiện tại, Mai Phương Thúy dành nhiều thời gian cho công việc và tập luyện thể thao. Cô từng tâm sự rằng có quá nhiều công việc cần giải quyết trong ngày nên cô thường ăn uống khá trễ, thiếu khoa học. Tuy nhiên, sau những ngày thức đêm triền miên dẫn đến cơ thể mệt mỏi, cô đã cải thiện lại kế hoạch hằng ngày để cân bằng hơn giữa công việc, thời gian riêng cho bản thân và các mối quan hệ xã hội.

 

Clip Hari Won thẳng tay ném túi xách vào mặt Trấn Thành khiến ai chứng kiến cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ngay khi clip trên được chia sẻ công khai trên MXH đã nhận được sự chú ý của CĐM vì cách đấy ít ngày Trấn Thành cũng đã khiến khán giả ngỡ ngàng khi bất ngờ than thở “cuộc đời lấy nhầm vợ” và nói Hari là “đồ tồi”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục