Video: Đám cưới dựng rạp lấn đường, container đi qua tông gục 2 người
Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2020 20:15:22(GMT+7)
Video: Đám cưới dựng rạp lấn đường, container đi qua tông gục 2 người
(Techz.vn) Các đám cưới gần đường quốc lộ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro tai nạn giao thông. Mới đây, 2 người phụ nữ đã bị thương nặng khi bị một chiếc container đâm phải do tránh rạp đám cưới.

Vụ việc thương tâm xảy ra ngày 11/3 tại Quốc lộ 10, đoạn qua xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, TP Ninh Bình.

Video: Đám cưới dựng rạp lấn đường, container đi qua tông gục 2 người

Theo đoạn clip do camera hành trình trên xe khách ghi lại, một chiếc container vì phải tránh một đám cưới dựng rạp lấn ra ngoài đường nên đã lao sang phần đường ngược chiếu. Trên mặt đường, có thể thấy vết phanh đen xì của chiếc container ghi hằn trên đường. Nhiều người đoán rằng chiếc xe container đã không kịp xử lý khi nhìn thấy đám cưới nên mới không tránh được.

Do lao bất ngờ sang phần đường đối diện nên chiếc xe này đã đâm gục 2 người phụ nữ trên một xe máy. Một người trên xe đã không qua khỏi, người còn lại ở trong tình trạng nguy kịch. Các cơ quan liên quan đã nhanh chóng xuống hiện trường xác minh sự việc và giải quyết ùn tắc giao thông tại đây. Chi tiết vụ tai nạn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

Video: Gần 100 người thương vong trong vụ tai nạn ô tô liên hoàn trên cao tốc

(Techz.vn) Vụ tai nạn liên hoàn giữa 200 xe ô tô đã khiến hàng trăm người phải nhập viện, nhiều người trong số đó ở trong tình trạng nguy kịch.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục