Thực hư chuyện Lê Hoàng đòi đuổi Quyền Linh xuống sân khấu, xích mích đến cãi nhau tay đôi gay gắt
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2020 12:24:17(GMT+7)
Thực hư chuyện Lê Hoàng đòi đuổi Quyền Linh xuống sân khấu, xích mích đến cãi nhau tay đôi gay gắt
(Techz.vn) Quyền Linh và Lê Hoàng thời gian gần đây liên tục “khẩu chiến” trên truyền hình, còn công khai lớn tiếng và cãi tay đôi gay gắt.

Tập 16 chương trình “Đối Mặt Cảm Xúc” sẽ lên sóng lúc 21h35 thứ sáu tuần này với sự tham gia cố vấn của các nghệ sĩ quen thuộc là đạo diễn Lê Hoàng, người mẫu Thúy Hạnh, tiến sĩ tâm lý Linh Trang cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Trailer của chương trình đã được công bố. Những thực hư về hiềm khích giữa Quyền Linh và Lê Hoàng cũng được tiết lộ. Trước khi bước vào câu chuyện cảm xúc của nhân vật, MC Quyền Linh chia sẻ:

“Đôi khi chúng ta biết trân trọng cảm xúc của mình nhưng có những người lại vô tình với cảm xúc của người khác, thậm chí là xem thường một trong những cảm xúc của người khác. Những điều đó thực sự rất nguy hiểm"

Sau khi nói xong quan điểm của mình, Quyền Linh hỏi tiến sĩ tâm lý Linh Trang rằng mình nói vậy có đúng không thì nữ tiến sĩ hài hước trả lời: "Anh nói gì cũng đúng hết trơn". Bật cười trước câu trả lời của Linh Trang, đạo diễn Lê Hoàng "bồi" thêm: "Đẹp trai nên nói gì cũng đúng".

MC Quyền Linh còn chia sẻ thêm có những lúc bạn bè xem chương trình này, chương trình vì nó rất vui, rất “khoái” những chính anh lại cắt ngang cảm xúc của bạn bè và bảo họ vô duyên khi chương trình không có gì lại làm “lố” lên. Sau khi suy nghĩ lại thì Quyền Linh thấy mình mới là người "vô duyên" vì biết đâu những cảm xúc đó không mang lại điều tích cực cho mình nhưng lại hiệu quả với người khác. "Có đôi khi con người ta là như vậy đó, không đón nhận cảm xúc của người khác mà chỉ coi cảm xúc của mình là quan trọng", nam MC chia sẻ.

Ngược với quan điểm của Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ: “Thực ra mà nói, đôi khi chúng ta bận bịu với cảm xúc của mình đã gần chết rồi, còn quan tâm làm sao đến thiên hạ nữa. Khổ lắm. Cứ kệ nó thôi”

Vừa lắng nghe ý kiến và quan sát thái độ giữa Quyền Linh và Lê Hoàng, tiến sĩ tâm lý Linh Trang lên tiếng: “Em đang thấy có một sự tương phản ở đây. Lúc anh hỏi anh Lê Hoàng thái độ anh khác, mà anh quay qua hỏi Hạnh thái độ anh khác liền".

Quyền Linh giải thích: "Với người đẹp, bao giờ chúng ta cũng có ý định đưa đến những cảm xúc tích cực. Nhưng với anh Lê Hoàng, đôi khi tôi cũng không hiểu tại sao giữa chúng tôi lại luôn có những cảm xúc tiêu cực. Toàn là thấy Lê Hoàng cãi Quyền Linh, Quyền Linh tranh luận với Lê Hoàng, Lê Hoàng không muốn thấy Quyền Linh đứng trên sân khấu…".

Chia sẻ của Quyền Linh được xem là câu trả lời cho những mâu thuẫn của cả hai trong những số phát sóng vừa qua. Trên sân khấu, hai nghệ sĩ không ngại tranh cãi, bày tỏ ý kiến để bảo vệ quan điểm của mình trước câu chuyện của các khách mời.

Để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, Thúy Hạnh còn lên tiếng: “Em thấy ở sau hậu trường anh với anh Hoàng thân thiết với nhau lắm, quàng vai bá cổ, thậm chí là còn ngả đầu lên vai nhau mà", khiến tất cả mọi người bật cười.

Trước đó, Quyền Linh và Lê Hoàng tiếp tục  “đấu khẩu” với nhau ngay trên truyền hình. Quyền Linh còn không thể kìm chế và gay gắt lên tiếng chỉ trích vị đạo diễn: “Nãy giờ tôi kiềm chế và nhịn anh Lê Hoàng lắm rồi, nhưng tôi phải nói. Anh Lê Hoàng lúc nào cũng tỏ ra trái chiều với tôi. Tại sao anh lại nghĩ hai thế hệ ngay cạnh nhau lại phải sống xa nhau như thế? Tại sao anh lại muốn tách biệt người già và con cháu khi đáng lẽ họ nên được chung sống cùng nhau?. Vấn đề ở đây nằm ở hành động, cách giải quyết của con người, chứ không phải tách họ ra xa nhau anh Lê Hoàng ạ. Anh sai rồi".

Lê Hoàng nổi tiếng là vị đạo diễn “đanh đá”, không ngại va chạm và bày tỏ quan điểm trái chiều. Tuy nhiên, khi kết hợp với MC Quyền Linh thì đôi khi màn tranh cãi lại có phần hấp dẫn hơn. Nhưng nhiều ý kiến cho rằng, đạo diễn Lê Hoàng cần tiết chế bản thân lại, không nên có những phát ngôn quá thẳng thắn như vậy.

 

Hari Won, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ từng bị chửi là đứa mất nết, gái có chồng mà không ‘chính chuyên’

(Techz.vn) Hari Won, Lâm Vỹ Dạ buồn bã nói về những lời miệt thị, chửi bới là đứa mất nét, mê trai dù đã có chồng con.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục