Fanpage báo CAND thông tin nóng 2 sao Việt cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi, CĐM lại bênh vực vì 1 lý do?
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 21:00:02(GMT+7)
Fanpage báo CAND thông tin nóng 2 sao Việt cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi, CĐM lại bênh vực vì 1 lý do?
(Techz.vn) Fanpage báo Công an nhân dân đăng tải thông tin mới nhất về 2 nghệ sĩ Việt bị tố cưỡng bức thiếu nữ 17 tuổi tại nước ngoài. CĐM liên tục gọi tên Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh. Đáng chú ý, nhiều người còn có bình luận bênh vực.

Cách đây ít giờ, Fanpage báo Công an nhân dân đã đăng tải dòng trạng thái cập nhật tin tức mới nhất về 2 nghệ sĩ người Việt bị tố h.iếp dâm thiếu nữ 17 tuổi ở nước ngoài.

Theo đó, báo Công an nhân dân cho biết, cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng cô đã bị cưỡng hiếp tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo, sau khi cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và giao lưu với họ.

Tờ báo địa phương Ultima Hora trích dẫn bản khai báo của nạn nhân nêu rõ, hai người đàn ông, lần lượt 37 và 42 tuổi, đã bắt cô tắm sau khi hiếp dâm để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ. Ultima Hora nhấn mạnh, hai đối tượng là "diễn viên và nhạc sĩ chuyên nghiệp và nổi tiếng ở quốc gia Đông Nam Á".

Cũng theo thông tin của báo CAND, truyền thông Anh cho biết, hai đối tượng này đã bị bắt tại một khách sạn giấu tên vào đầu giờ sáng 25/6, và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ nhà chức trách điều tra. Hộ chiếu của hai người này cũng đã bị thu giữ.

Cô gái người Anh - nạn nhân của vụ việc - được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi ra làm chứng trước tòa và xác nhận tính chính xác của vụ việc.

Theo trang tin Ultima Hora, hai người đàn ông Việt Nam và cô gái ở trong các khách sạn riêng biệt ở khu đô thị Andratx. Họ gặp nhau và trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô gái đồng ý cùng hai người đàn ông đến bãi biển và trở về phòng khách sạn của một trong hai nghệ sĩ - nơi vụ cưỡng hiếp xảy ra.

Cảnh sát địa phương cũng xác nhận rằng họ đã được liên hệ giải quyết một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại một khách sạn ở Andratx. Hiện, danh tính của hai nghệ sĩ này vẫn chưa được cung cấp. Ngay lập tức, cư dân mạng "gọi tên" Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng.

Tuy nhiên, một bộ phận dư luận lại có những thắc mắc về cô gái 17 tuổi cũng như cho biết thông tin về 2 nghệ sĩ bị bắt chưa được công khai, không nên quy chụp nghệ sĩ như vậy.

Vừa qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có chuyến công tác và nghỉ dưỡng tại Châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những hình ảnh, livestream đi thăm thú các đất nước hoa lệ như Ý, Tây Ban Nha,…

Trong livestream gần đây nhất, Hồ Hoài Anh còn hào hứng chia sẻ đang có mặt tại 1 sân golf trên đảo Majorca, Tây Ban Nha cùng diễn viên Hồng Đăng.

 

Đến nay, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đều chưa có sự lên tiếng chính thức, Những thông tin trên mạng hiện tại vẫn đang chỉ là nghi vấn, CĐM đang chờ những tuyên bố chính thức từ 2 nghệ sĩ.

 

Rò rỉ ảnh hậu trường tập cuối 'Thương Ngày Nắng Về', số phận Hồng Đăng ra sao?

(Techz.vn) Loạt hình ảnh và clip hé lộ về tình tiết ở tập cuối Thương Ngày Nắng Về, “số phận” nam chính Hồng Đăng khiến nhiều người vô cùng hoang mang.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất