Đạt G bị lộ clip đạp đá Du Uyên như ‘phim chưởng’, CĐM đồng loạt lo lắng cho vợ cũ Hoài Lâm
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2021 17:30:03(GMT+7)
Đạt G bị lộ clip đạp đá Du Uyên như ‘phim chưởng’, CĐM đồng loạt lo lắng cho vợ cũ Hoài Lâm
(Techz.vn) CĐM liên tục gọi tên Cindy Lư – vợ cũ Hoài Lâm, lo lắng khi Đạt G lộ clip “đi đường quyền”, đạp đá Du Uyên như phim chưởng.

Sáng ngày 14/7 vừa qua, MXH xôn xao clip được cho là Du Uyên bị Đạt G đạp đá trong thời gian hẹn hò. Đoạn clip dài 1 phút ghi lại cảnh nam ca sĩ đến 1 địa điểm mà Du Uyên đang ăn uống, ngay lập tức nhào vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với bạn gái cũ.

Cụ thể, nam ca sĩ không cần tháo mũ bảo hiểm, hùng hổ xông vào nhà chửi bới, đạp đá Du Uyên ngay trước mặt bạn bè của cô. Trước hành động vũ phu từ Đạt G, Du Uyên cũng tức giận phản kháng. Nhưng dù nhiều người ra sức can ngăn, Đạt G vẫn không chịu dừng lại.

Đoạn clip nhanh chóng rầm rộ trên mạng xã hội. Chưa rõ nguyên nhân sự việc là gì, nhưng ai nấy dều phẫn nộ và không thể chấp nhận được hành động vũ phu từ nam ca sĩ Đạt G.

Ngay lập tức, khi đoạn clip rầm rộ trên mạng xã hội, cư dân mạng đồng loạt réo tên Cindy Lư – tình mới của nam ca sĩ. Theo đó, một số ý kiến tỏ ra vô cùng lo lắng cho vợ cũ Hoài Lâm khi đang có quan hệ tình cảm với người đàn ông vũ phu, đánh bạn gái không khác gì phim chưởng.

“Tưởng chia tay Hoài Lâm xong lấy thằng nào tốt hơn, ai dè chọn thằng tồi (đàn ông mà đánh phụ nữ là tồi rồi). Chúc vợ cũ Hoài Lâm mạnh khỏe, ráng học võ nhiều để đỡ được vài đòn".

“Trước mặt bao người còn chả nể nang mà lao vào đánh như thế thì bản chất vũ phu nó nằm trong máu rồi. Chị Cindy cũng sẽ tới lúc cơm không lành canh không ngọt”

“Đang yêu đã vậy. Lấy nhau về chắc còn kinh khủng nữa”

“Tưởng chia tay Hoài Lâm rồi yêu ai tốt hơn, nhưng lại chọn đúng thằng đàn ông tồi”

Bên cạnh đó, Du Uyên cũng có những động thái sau khi clip bị Đạt G đánh đăng tải. Nữ ca sĩ chia sẻ về bài báo về việc cô trả lời truyền thông về những hành vi của Đạt G trong thời gian yêu đương.

Nữ ca sĩ khẳng định, đã có thời điểm cô bị đánh liên tục, tố Đạt G dẫn cô gái khác về phòng ngay sau khi cô rời đi. Du Uyên còn tuyên bố ‘xanh rờn’ trên trang cá nhân của mình: “Một bài học đắt giá.Và trả giá cho những lỗi lầm trong quá khứ .Lần đầu tiên cũng là lần cuối của Du Uyên ... cụ thể và rõ ràng hơn bao giờ hết để chấm dứt mọi chuyện!”

Theo đó, cô nàng cho rằng đây là cách mà cô sẽ chấm dứt những lùm xùm với nam rapper và ẩn ý rằng Đạt G phải trả giá cho những sai lầm mà anh đã phạm phải trong quá khứ.

 

Xuất hiện clip ‘giường chiếu’ của Ngọc Trinh tại nhà riêng, tư thế nằm nhạy cảm khiến CĐM 'đỏ mặt

(Techz.vn) Xuất hiện đoạn clip “giường chiếu” của Ngọc Trinh tại nhà riêng, CĐM không tin vào mắt mình khi lộ tư thế nằm hớ hênh đầy nhạy cảm.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất