Rộ tin Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver, 'chính chủ' lên tiếng ngay lập tức
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2020 09:42:31(GMT+7)
Rộ tin Tóc Tiên đi khám thai cùng Hoàng Touliver, 'chính chủ' lên tiếng ngay lập tức
(Techz.vn) Không để tin đồn lan rộng, ngay lập tức Tóc Tiên đã có động thái sau khi tin đang mang thái 4 tháng lan truyền trên mạng xã hội.

Tối qua (17/6), mạng xã hội rầm rộ hình ảnh nghi ngờ Tóc Tiên và Hoàng Touliver đi khám thai. Cụ thể, người tung tin khẳng định nữ ca sĩ đã đến bệnh viện phụ sản cùng chồng và có nhiều cử chỉ tình tứ: “Mình vừa mới gặp Tóc Tiên cùng với Hoàng Touliver ở bệnh viện. Chắc là có tin vui rồi. Bà Tiên ở ngoài xinh cực. Cặp đôi tình cảm lắm nha. Thấy Hoàng Touliver cưng bà dữ lắm".

Rất nhanh chóng, tin đồn này được lan truyền khắp mạng xã hội. Dưới phần bình luận, CĐM xôn xao, người bán tin bán nghi với nhiều giả định. Bên cạnh đó, vì không có hình ảnh của Tóc Tiên và Hoàng Touliver nên không thể xác nhận. Nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ lời xác nhận của nữ ca sĩ “Ngày tận thế” vì tin vui này.

Ngay sau đó, một số phương tiện truyền thông đã liên hệ với Tóc Tiên để xác minh thực hư. Quản lý của Tóc Tiên cũng đã lên tiếng về vụ việc và nói rằng tin đồn này hoàn toàn không chính xác: “Khẳng định là không có. Cô Tóc Tiên vẫn còn YOLO ham vui, hiện đang tập vì ép dẻo, tập nhảy, tập gym mỗi ngày bầm mình bầm mẩy nha bà con ơi!". Tóc Tiên chỉ cùng ông xã Hoàng Touliver đến bệnh viện để khám sức khoẻ tổng quát.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi quyền lực trong showbiz. Không chỉ tiếp tục hoạt động nghệ thuật mà cả hai vẫn hết lòng yêu thương nhau. Công chúng cũng vô cùng ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi này khi có 5 năm yêu nhau rồi âm thầm tổ chức lễ cưới trong mơ tại Đà Lạt.

 

Hoài Linh từng 'mắng' Trường Giang mê gái nhưng lại vô cùng nể phục Trấn Thành, lí do là gì?

(Techz.vn) Luôn hỗ trợ nhau hết mình trong công việc, nam danh hài Hoài Linh từng dành nhiều lời nể phục đến Trấn Thành khiến anh “khóc hết nước mắt”.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục